ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฝันเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่! เจนนี่ ยินดีต้อนรับทุกคน เผยโฉมตึกใหม่ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

แม้จะเจออุปสรรคถาโถมเข้ามามากมาย สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น แต่เจ้าตัวก็ไม่ย่อท้อ ยังคงเดินหน้าทำตามความฝันและหน้าที่ของตัวเองต่อไป

ล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์ภาพเผยโฉมตึกใหม่ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมเผยถึงความตั้งใจที่อยากจะทำให้ตึกใหม่ที่ค่ายแห่งนี้เป็นมากกว่าค่ายเพลง ทั้งผลิตผลงาน ทำเพลง แหล่งเรียนรู้ ที่ฝึกซ้อม และที่พักอาศัยของศิลปินในค่าย โดยเจ้าตัวได้อธิบายจุดประสงค์ของการสร้างตึกใหม่ผ่านแคปชั่นไว้ว่า

“ทุกอย่างยังคงดำเนินการไปตามปกตินะคะ ตึกใหม่ 2 ชั้น ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ที่แห่งนี้จะต้องเป็นให้ได้มากกว่าค่ายเพลง จะต้องเป็นที่ผลิตผลงาน การทำเพลง เป็นแหล่งเรียนรู้ เป็นที่พักอาศัย เป็นที่ฝึกซ้อมการแสดงต่าง ๆ เป็นที่สำหรับการหาประสบการณ์ เป็นที่สำหรับคนมีความฝัน และเป็นที่ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ความรักและความสุข อีกไม่นานเกินรอ เจอกัน ตึกใหม่ DM

#บ้านหลังนี้ยินดีต้อนรับทุกคนที่เข้ามาและยินดีกับทุกความสำเร็จของทุกคนที่ออกไป
#ฝันเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
#ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น”

ก่อนที่ เจนนี่ จะเขียนคอมเมนท์ทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “คนเก่าไป คนใหม่มา เป็นเรื่องธรรมดา เป็นกำลังใจให้กันแบบนี้ไปนาน ๆ นะคะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team