ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นุ้ย สุจิรา หวั่นสามีมีบ้านเล็ก ลงทุนเปลี่ยนโต๊ะกินข้าว หลังวัดตลับเมตรฮวงจุ้ย ตกสีแดง

ขึ้นชื่อลือชาเรื่องมูเตลูอยู่แล้ว สำหรับพิธีกรมากฝีมือ “นุ้ย สุจิรา” ที่ล่าสุด (4 เม.ย.) ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ จัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี พร้อมเผยเคล็ดลับความปัง ที่เพิ่งค้นพบช่วงที่ย้ายไปบ้านหลังใหม่กับ ตลับเมตรฮวงจุ้ย คอยใช้วัดสิ่งของในบ้านอย่างเช่น ตู้ โต๊ะ เป็นต้น เพื่อให้ตกเลขที่ดี ไม่อย่างนั้นจะส่งผลไม่ดีต่อตัวผู้อยู่อาศัย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ถ้าหากตอนนั้นไม่ใช้ตลับเมตรฮวงจุ้ย อาจจะทำให้สามีตัวเอง มีบ้านเล็กบ้านน้อย ไปแล้วก็ได้

10 นุ้ย สุจิรา 9

“บ้าน นุ้ย เนี่ยโต๊ะกินข้าว ถือได้ว่าเป็นอีกโต๊ะนึงที่สำคัญ ที่ทุกคนต้องดู และเอาไปวัดตลับเมตรฮวงจุ้ย ว่าเป็นโต๊ะมงคลหรือเปล่า เพราะเรากินข้าว 3 มื้อ และใช้เวลาตรงนั้นค่อนข้างนาน และเป็นจุดที่สำคัญของบ้าน เป็นจุดรวมครอบครัว เราต้องให้เลขโต๊ะตรงนี้เป็นเลขที่ดี ตัวนุ้ย เคยเจอโต๊ะที่มาพร้อมกับบ้าน วัดตลับเมตรฮวงจุ้ย ตกสีแดง มันดีก็จริง แต่พอไปเห็นคำแปล บอกว่าจะได้ลูกชาย นั่นหมายความว่าถ้า นุ้ย กับ ปอนด์ ไม่ต้องการมีลูกแล้ว ทำหมันแล้ว ปอนด์ จะต้องไปมีเมียอีกคนหนึ่ง เพื่อที่จะมีลูก ซึ่งเคยมีบ้าน ๆ นึง เป็นแบบนี้ เขาไม่เชื่อ แต่เหมือนพลังมันดึงดูดให้ว่ายังไงก็ต้องมี จนสุดท้ายฝ่ายชายไปมีอีกบ้านนึง เพื่อที่จะให้มีลูกให้ได้”

10 นุ้ย สุจิรา 10

งานนี้ทำเอา “หญิง รฐา” หนึ่งในพิธีกรของรายการถึงกับตาลุกวาว พร้อมขอเคล็ดลับสุดปัง จาก “นุ้ย สุจิรา” ในการออกเรือน และ วิธีการมัดใจสามีให้อยู่หมัด ซึ่ง นุ้ย ก็แนะนำแบบอารมณ์ดีว่า ให้ตั้งใจพนมมือ และ เข้าทางแม่สามีจะดีที่สุด พร้อมแนะเคล็ดสุดลับ กับการมัดใจสามี นั่นคือ ต้องคอยข้ามตัวสามีตัวเอง จะได้รักได้หลงภรรยาตลอดไป งานนี้สาว หญิง รฐา เก็บทุกเม็ดเคล็ดลับไว้เป็นอย่างดี ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์ช่วงปลายนี้แหละจ้า

10 นุ้ย สุจิรา 2

10 นุ้ย สุจิรา 12

10 นุ้ย สุจิรา 3

10 นุ้ย สุจิรา 4

10 นุ้ย สุจิรา 5

10 นุ้ย สุจิรา 8

10 นุ้ย สุจิรา 7

10 นุ้ย สุจิรา 6

อ่านข่าวเพิ่มเติม