ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รวมดาราคนบันเทิงคลอดลูก ในปี 2563 เบบี๋ปีหนู โซคิ้วท์สุดๆ

เรียกได้ว่าปี 2563 นี้เป็นปีที่วงการบันเทิงบ้านเราคึกคักกันเป็นอย่างมาก เพราะเหล่าคุณพ่อคุณแม่คนบันเทิงต่างยกขบวนพาเหรดผลิตทายาทคนบันเทิงกันไม่พักเลยค่ะ แถมแต่ละคนฉายแววความสวยความหล่อความน่ารักไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลยทีเดียว และในปี 2563 นี้ จะมีครอบครัวคนบันเทิงครอบครัวไหนที่ได้ให้กำเนิดทายาทกันบ้าง? ไปชมความน่ารักของเบบี๋ปีหนูกันได้เลยค่ะ

13 มกราคม 2563 นักแสดงสาวสวย แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ต้อนรับลูกสาวคนที่สอง น้องลิษา บอกเลยว่าน่ารักน่าชังมาก ทำเอาสามีอย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์ หลงรักลูกสาวหนักมากค่ะ

ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงอีกคน สำหรับ สายไหม มณีรัตน์ นักแสดงสาวคนสวย ที่ได้คลอดลูกชายให้กับ หยาง ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ นักธุรกิจหนุ่มทายาท Audi Thailand ไปเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2563 โดยตั้งชื่อว่า น้องซันซัน บอกเลยว่าตี๋น้อยคนนี้มีแววหล่อไม่เบา

ขณะที่คุณแม่อารมณ์ดี ชมพู่ ก่อนบ่าย คลอดลูกชายคนแรก น้องธารา ในวันที่ 25 มกราคม 2563 ซึ่งในวันเดียวกัน ดาราสาวหน้าหวาน ตรี นันทรัตน์ ปวดท้องคลอดขึ้นมากลางดึก จนต้องให้สามี อ.เบิ่ง กรมศิลป์ ระนาดเอกมือหนึ่งของเมืองไทย พาไปส่งโรงพยาบาลทันที และคลอดลูกสาวก่อนกำหนดในเช้าวันที่ 25 มีนาคม โดยตั้งชื่อว่า น้องลูกอิน ด.ญ.ณฐมน อัครวงษ์ งานนี้คลอดแบบระทึก รับช่วงโควิด 19 เลยทีเดียว

ผิดหวังจากการทำกิฟต์มาหลายปี ในที่สุด หนุ่ม กะลา ก็ได้เป็นคุณพ่อ เมื่อภรรยาให้กำเนิดลูกสาว น้องมิลล์ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563

2 เมษายน 2563 สองคุณแม่อย่าง เนย โชติกา ก็คลอดลูกสาว น้องลลิณ และ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ก็คลอด น้องเจมมี่ ลูกชายคนแรก

และวันถัดมา 3 เมษายน 2563 อดีตนักร้อง ญารินดา บุนนาค กลายเป็นคุณแม่ลูกสอง คลอดลูกสาว น้องอารี

22 เมษายน 2563 ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ภรรยาสาวสวย นาวิน ต้าร์ ก็คลอดลูกชายคนที่สอง น้องมาโก้ และในวันเดียวกัน ซาร่า มาลากุล ก็คลอดลูกชายคนแรก น้องซานเดอร์

ตามมาด้วยคุณแม่คนสวยอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็คลอดลูกสาวคนที่สอง น้องเป่าเป้ย์ ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าเหมือนพี่สาว น้องเป่าเปา ไม่มีผิด

ส่วนทางด้านสาว มะหมี่ นภคปภา อดีตนางเอกหนังสุดฮอตก็น่ายินดีเป็นสองเท่าเพราะเธอคลอดลูกสาวฝาแฝดไปเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2563 โดยตั้งชื่อลูกๆ ได้ไพเราะและเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครว่า น้องอเซีย และ น้องซิณเฏียร์ ซึ่งเป็นการผ่าคลอด และในวันที่คลอดเจ้าตัวเกิดอาการครรภ์เป็นพิษ แต่มีคนสำคัญในชีวิตอย่าง นิโคลไลน์ สามีหนุ่มฝรั่งชาวบัลแกเรีย ที่อยู่ในห้องคลอดให้กำลังใจไม่ห่าง

เรียกว่ามาครบแล้วทั้งลูกสาวและลูกชาย สำหรับหนุ่ม โอม ค็อกเทล ที่มีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง เวฬา แล้ว และล่าสุดคุณภรรยาคนสวย เพ็ญ นันท์ภัส ก็ได้คลอดลูกชายคนเล็กเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 และตั้งชื่อให้ว่า ด.ช. ภีมะ ปัณณ์นภัส ประสารราชกิจ น่ารักน่าชังมากๆ เลยค่ะ

7 กรกฎาคม 2563 อดีตนางเอกอย่าง กุญแจซอล ป่านทอทอง ก็คลอดลูกสาวคนที่สอง น้องรันเวย์ น่ารักน่าชังมากๆ ค่ะ

ฉลองวันแม่ 12 สิงหาคม 2563 อดีตนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน เจนนี่ เจนนิเฟอร์ ก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูกสาม เมื่อได้ให้กำเนิด น้องเอมิลี่ ออกมาลืมตาดูโลก

ตามมาด้วยคุณแม่สุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้คลอดลูกสาวคนแรก น้องเวทย์มน ในวันที่ 13 สิงหาคม 2563

17 สิงหาคม 2563 นักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ก็บินไกลถึงเกาหลีไปต้อนรับลูกชายคนแรก น้องโรฮา ที่ถือ 2 สัญชาติ น่ารักมากๆ เลยค่ะ

16 กันยายน 2563 คุณพ่อเป๊ก รัฐภูมิ และ แม่แนท ณัฐชา โล่งใจ ลูกชายคนแรก น้องเรมา คลอดอย่างปลอดภัย หลังคุณแม่เคยมีอาการเลือดออก

ด้านคุณแม่คุณพ่อนักร้องยุค 90 อ้อน ลัคนา และ อัลเบิร์ท เดมอน ก็ได้เห็นหน้าลูกสาวคนแรก น้องเลอา เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563

ทางด้านครอบครัวของ เบนซ์ พรชิตา และ มิค บรมวุฒิ ก็สมใจได้เจอหน้าลูกชาย น้องเปรม ในวันที่ 25 ตุลาคม 2563

ทางด้านพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ก็ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว เมื่อได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงหมาดๆ เพราะภรรยาสุดที่รัก คริสติน่า วิงเคลอร์ ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก น้องวาเลนติน่า ไปเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ที่เมืองมุนสเตอร์ ประเทศเยอรมนี

หลังจากรอคอยลูกน้อยในท้องมากว่า 9 เดือนครึ่ง สำหรับสาวเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา กับสามี ดีเจต้น ล่าสุดคุณแม่ป้ายแดง ใหม่ สุคนธวา ก็ได้คลอดลูกชายคนแรกแล้ว ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 พร้อมตั้งชื่อว่า น้องชิณะ ที่มีชื่อมงคลมากเพราะมาจากคาถาชินบัญชร

ปิดท้ายปี 2563 ฉลองชัยยินดีกับคุณพ่อป้ายแดง ไปร์ท-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลองวง getsunova ค่าย ไวท์มิวสิก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ และภรรยาคนสวย หมิว-พิมพ์นฏา แสงวัฒนาโรจน์ ที่ได้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องเทมโป้ ดีเอ็นเอคล้ายคุณพ่อเป๊ะ ไปเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team