ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ชาวเน็ตช่วยเบรก! หวั่นเกิดดราม่า หลัง กุ๊บกิ๊บ คอมเมนต์ไอจี นานา ชอบเรื่องโควิด-19

ถึงกับเอ่ยปากว่าใช้ชีวิตคู่กับมาเป็น 10 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่เห็นหน้ากันเยอะสุด สำหรับดาราสาว นานา ไรบีนา ที่ล่าสุด (30 มี.ค.) ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สามี เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ Daboyway พร้อมเล่าถึงมุมดีๆ ที่เกิดขึ้นกับชีวิตคู่ของตัวเองในช่วงนี้ หลังต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดอัตราความเสี่ยงที่จะเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

4 นานา 6

“ปกติการเจอกันทั้งวัน กินข้าวด้วยกัน 3 มื้อ เห็นหน้ากันทั้งกลางวันกลางคืนสำหรับคู่เรามันคือน้อยมาก และนี่คือเรื่องแปลกใหม่มากๆ และท้าทายชีวิตคู่ของเรามากๆ เช่นกัน 😂 ปีนี้ปีที่ 10 แห่งการใช้ชีวิตคู่กันมา เอาจริงๆ เห็นหน้ากันเยอะสุดก็ช่วงนี้แหละ งงมะแต่กลายเป็นเถียงกันน้อยลง เพราะว่าว่างงานทั้งคู่ 😂เลยไม่รู้จะเถียงกันเรื่องอะไร เพราะทุกเรื่องมีมุมที่ดีเสมอแหละ #JustBePositive #เราต้องรอด 30-03-2020 @daboyway ❤️ ขอแชร์คู่อื่นๆบ้างนะคะ อยากอ่านว่าแต่ละคู่เป็นไงกันบ้าง 😊”

4 นานา 5

โดยงานนี้ ก็ได้มีหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์แชร์ความคิดเห็นมากมาย หนึ่งในนั้นคือดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ทางนี้แอบชอบมากเรื่องโควิดและต้องกักตัวอยู่บ้านโดยเฉพาะลูก 555555555 นางมีความสุขสุดๆ”

ซึ่งก็ทำให้มีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “..ชอบเรื่องโควิดหรอคะ” ก่อนที่แฟนๆ คนอื่นจะะรีบมาอธิบายแทนว่า อย่าดราม่า เพราะ สาวกุ๊บกิ๊บ คงหมายถึง ชอบที่เขาได้มีเวลาอยู่ด้วยกันกับครอบครัวมากขึ้นในช่วงนี้

4 นานา 4

4 นานา 3

4 นานา 2

4 นานา 1

4 กุ๊บกิ๊บ 1

4 กุ๊บกิ๊บ 2

4 นานา 8