ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เพื่อความปลอดภัย! ‘น้ำฝน-อาร์ม’ กักตัวเฝ้าดูอาการต่อ หลังผลตรวจไม่ติดเชื้อ ‘โควิด-19’

จากกรณีที่มีรายงานออกมาเผยว่า มีเด็กเสริฟที่ติดเชื้อ ‘โควิด-19’ อยู่ในงานแต่งของคู่ น้ำฝน พัชรินทร์ กับหวานใจหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มันาคม ที่ผ่านมา จนทำให้มีการเรียกตัวแขกที่มาร่วมงานให้มารายงานตัวกับทางอสม. ทางด้านหนุ่มอาร์มก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

View this post on Instagram

A post shared by armpipat (@armpipat)

ล่าสุด ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพลงบนไอจีส่วนตัวโชว์ผลตรวจ ‘โควิด-19’ สรุปว่าไม่พบเชื้อ แต่ทั้งสองคนจะยังคงกักตัวรอดูอาการจนกว่าจะครบ 14 วันเพื่อความปลอดภัย โดยทางน้ำฝนได้ระบุแคปชั่นบรรยายไว้ว่า

“ก่อนอื่นฝนต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง ฝนกับพี่อาร์มนะคะ ขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกๆ กำลังใจค่ะ และ เพื่อความสบายใจของทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับฝนและพี่อาร์มในการทำงาน ในช่วง 8-9 วันมานี้ และอาจได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว ทางฝนและพี่อาร์ม จึงได้ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 กับทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งตอนนี้ทราบผลแล้ว คือ ฝนและพี่อาร์ม ไม่ติดเชื้อ/ ไม่พบเชื้อ โควิด-19 แต่เพื่อความปลอดภัย ฝนและพี่อาร์มจะกักตัวเองต่อ จนครบ 14 วัน และ ขอเชิญชวนให้พี่ๆน้องๆที่รักทุกคน ร่วมกันอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงด้วยกันนะคะ

ทั้งนี้ตามข่าวที่เกิดขึ้น ทางผู้บริหาร โรงแรมได้ขอโทษทางฝนและพี่อาร์มกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากทางโรงแรมได้โดยตรงนะคะ

ทางฝนและพี่อาร์มรับทราบและรับรู้ถึงเรื่องดังกล่าว และเข้าใจว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด แม้กระทั่งน้องที่ติดเชื้อโควิดในข่าวที่ถูกแชร์ต่อ หรือผู้ที่ติดเชื้อรายอื่นๆ รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยง ทุกคนคือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยกันทั้งสิ้น
เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีผู้ใดตั้งใจให้เกิดขึ้น ฝนและพี่อาร์มขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ เพื่อให้เราคนไทยทุกคน ฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน เราต้องร่วมมือกัน เข้าใจกัน และให้กำลังใจกัน..สู้ๆค่ะทุกคน”

batch 1 8 batch 2 11 batch 3 35 batch 4 35 batch 5 23 batch 6 22