ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เกิดอะไรขึ้น?! ‘ลูลู่ อาร์สยาม’ โพสต์คำคมเตือนสติ ‘อย่าไว้ใจคนอื่น มากกว่าไว้ใจตัวเอง’

อีกหนึ่งคู่คนดังที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาวชาวอีสาน ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม กับหวานใจดาราหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร คู่หวานที่จูงมือฝ่าฟันคำดูถูกวิจารณ์และอุปสรรค์ต่าง ๆ มาด้วยกัน แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็ยังคงอดสงสัยไม่ได้ว่า สรุปแล้วคู่นี้เป็น รักจริง หรือแค่โปรโมทกันแน่ เพราะทุกครั้งที่เจอนักข่าวจ่อไมค์สัมภาษณ์ ทั้งคู่ก็ยังไม่เคยหลุดปากว่าเป็นแฟนกันสักที กระทั่งมีกระแสข่าวลือหนาหูว่า ทั้งสองคนได้เข้าพิธีแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามความเชื่อทางบ้าน

ทางด้านเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานานกว่า 20 ปีอย่าง ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง หรือ ลูลู่ อาร์สยาม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว @lulu_lizzyduang ด้วยการโพสต์ข้อความว่า “เพื่อนรักแต่งงาน แต่เราไม่รู้เรื่องเลย” พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายเพิ่มว่า “บอกฉันที มันคืออะไร”

ต่อมา หนุ่มเล็ก ได้ทำการโฟนอินหาพิธีกรฝีฟากกล้า มดดำ คชาภา เคลียร์ประเด็นข่าวลือที่เกิดขึ้นผ่านทางรายการ ข่าวใส่ไข่ ยืนยันว่า ยังไม่ได้แต่งงาน และไม่รู้ว่าข่าวลือมาจากไหน ส่วนสถานะกับ ลาล่า ตอนนี้คือเป็นเพื่อนกัน คุยกันเป็นปกติ

ล่าสุด ลูลู่ ก็ได้อกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกรั้ง โดยการโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อว่า “อย่าไว้ใจคนอื่นมากกว่าไว้ใจตัวเอง อย่าคิดว่าเขา จะดีกับเราเสมอไป” พร้อมระบุแคปชั่น “เตือนตัวเอง” งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวโพสต์ประโยคดังกล่าวด้วยความน้อยใจ หรือต้องการจะตัดพ้อถึงใครหรือเปล่า ส่วนจะใช่เรื่องที่เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องแต่งงานของเพื่อนสาวคนสนิทหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team