ดูหนังออนไลน์
Entertainment

สมัยนี้น่ากลัว! ขนมจีน กางทะเบียนสมรสโชว์ แนะสามีพกไปทำงานด้วย

อีกหนึ่งประเด็นร้อนที่โลกออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับกรณีคลิปที่เมียหลวงได้ถือใบทะเบียนสมรสบุกกลางงานแต่งงานของสามีตำรวจกับหญิงอื่น ซึ่งทางด้านแม่สามีที่ไม่ได้เห็นด้วยกับงานแต่งครั้งนี้ก็ได้ทำการตบศีรษะลูกชายที่กำลังนั่งฟังพระสวด จนกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

และจากกระแสข่าวเรื่องเมียหลวง-เมียน้อย คบซ้อนซ่อนเงื่อนต่าง ๆ เลยทำให้ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอย่างนักร้องสาว ขนมจีน กุลมาศ สารสาส ถึงกับอินตาม ขนาดออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @knomjeankulamas โดยการลงรูปถ่ายโชว์ภาพเอกสารทะเบียนสมรสคู่กับสามีหนุ่ม เคน ขันธ์เพชร สารสาส พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า

“พ่อคะ​ เอาทะเบียนสมรสไปทำงานด้วยไหมคะ5555​🥰 บ้านเราก็จดนะคะ​ ผ่านมา 2 ปีแล้วกลัวลืม บอกไม่รู้ ไม่ตั้งใจ ไม่ได้นะคะ บอกเผื่อ ๆ ไว้ค่ะ​ สมัยนี้อะไรก็น่ากลัวไปหมด หลังจากเสพข่าวเยอะทางเราก็ขอสนับสนุนทีมภรรยาหลวงขอเป็นกำลังใจให้นะคะ​

การเป็นภรรยาว่าท้าทายแล้วการเป็นแม่มันท้าทายและยากยิ่งกว่า​ ต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อและความเสียสละของคนเป็นแม่ ขอเป็นกำลังใจให้กับแม่ ๆ ทุกคน​ ทั้งที่ครอบครัวอบอุ่นและเลี้ยงเดี่ยว​ ทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง​ค่ะ​ ❤️”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team