ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หวานไม่แผ่ว! ญาญ่า ลงรูปคู่ชื่นมื่น ขอบคุณ ณเดชน์ หอบดอกไม้ช่อโตให้กำลังใจ

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้โผล่ไปให้กำลังใจนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต 15th Anniversary The Final Odyssey Concertของนักร้องหนุ่มซุปตาร์ เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งแน่นอนว่า หวานใจขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งที หนุ่มณเดชน์ก็ไม่พลาดที่จะหอบดอกไม้ช่อยักษ์มาเป็นกำลังใจให้แฟนสาวถึงขอบเวที พร้อมส่งกำลังใจให้อีกหนึ่งช่องทางผ่านไอจีสตอรี่ เห็นแล้วรู้เลยว่า เจ้าตัวปลาบปลื้มและภูมิใจในตัวแฟนสาวแค่ไหน

ทางด้าน ญาญ่า ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @urassayas ด้วยการโพสต์ภาพคู่หนุ่มณเดชน์ เผยโมเมนท์นาทีที่ฝ่ายชายหอบดอกไม้ช่อโตมามอบให้ถึงหลังเวทีคอนเสิร์ต โดย ญาญ่า ยังได้ระบุแคปชั่นสุดหวานบรรยายใต้ภาพว่า “A lil late upload but ขอบคุณมากๆ นะคะ My super กำลังใจ ✨🙏” (ถึงจะโพสต์ข้าไปหน่อยแต่ขอบคุณมากๆนะคะ สุดยอดกำลังใจของฉัน)

งานนี้ทำเอาแฟนคลับคู่ NY ฟินหนักมาก แห่เข้ามากดไลก์ให้รัวๆ ทั้งยังคอมเมนท์แซวกันยกใหญ่ อาทิเช่น “น่ารักกเท่าโลกกกเลยค่ะ คนเก่งของพี่แบร์ คนดีของพี่ญ่า” ,”กรี๊ด. มาช้าแต่มานะ” , “แฟนครับนัมเบอร์วัน” ,”ดีมากก คือดีมาก สุดเกินจะบรรยาย ทั้งหัวใจเอาไปเลย พี่2คนคือที่สุดในดวงใจเดล” ,”กรี๊ดๆๆๆๆ หวานที่สุดเลยค่ะ” ,”กำลังใจนัมเบอร์วันของพี่ญ่า” เป็นต้น

 

View this post on Instagram

 

A lil late upload but ขอบคุณมากๆนะคะ My super กำลังใจ ✨🙏🏻💕

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas) on

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team