ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ส่อแววดราม่า!? ชาวเน็ตตั้งคำถาม ‘หมอเจี๊ยบ’ ซี่โครงหัก ทำไมขึ้นชกได้?

แม้ว่าศึกมวยดาราในรายการ 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 ซึ่งเป็นนักชกหญิงคู่แรกจะจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับกระแสชื่นชมจากแฟนๆ รายการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับตัวนักชกทั้งสองฝ่ายอย่างนักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่แม้จะเป็นผู้หญิง แต่ก็เปิดศึกสังเวียนได้อย่างดุเดือด จนได้ใจคนดูไปเต็มๆ

แต่ล่าสุด ดูเหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้นเบาๆ หลังจาก นุ้ย สุจิรา ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @nuisujiraa เป็นภาพตอนที่เธอเข้าไปพูดคุยกับ หมอเจี๊ยบ หลังจบการแข่งขัน พร้อมกับเผยว่า เธอเพิ่งรู้ว่า หมอเจี๊ยบได้รับบาดเจ็บกระดูกซี่โครงหักช่วงซ้อมก่อนขึ้นชกจริง “รูปแรกคือ เก่งมากน้องรัก รูปสองคือ เพิ่งรู้ว่ากระดูกซี่โครงหักตั้งแต่ซ้อมแต่กัดฟันขึ้นสู้ รูปสุดท้าย คือ #หมอเจี๊ยบเก่ง #เธอสู้สุดใจ @jeab_lalana”

ซึ่งงานนี้ นอกจากจะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในสปิริตของ หมอเจี๊ยบ ที่แม้จะบาดเจ็บแต่ก็ยังคงสู้สุดใจแล้ว แต่ขณะเดียวกัน ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “ซี่โครงหัก? แล้วใส่อะไรดามไว้หรือไม่มีคะ” ซึ่ง สาวนุ้ย ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ไม่มีค่ะ ฉีดยาชาค่ะ”

จากนั้น ก็เริ่มมีชาวเน็ตคนอื่นๆ ออกมาตั้งคำถามกันยกใหญ่ เพราะก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ ก็มีอาการบาดเจ็บและได้ถอนตัวไป แต่ทำไมถึงปล่อยให้ หมอเจี๊ยบ ขึ้นชก ตอนตรวจร่างกายทำไมถึงผ่าน และถ้าเกิดเป็นอันตรายจะทำอย่างไร ฯลฯ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team