ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดลิสต์ 3 ดาราทายาทเจ้าของที่พักในเมืองท่องเที่ยวดัง!

นอกจากอาชีพนักแสดงในวงการบันเทิงแล้ว ในทุกวันนี้เหล่าศิลปินดาราจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะผันตัวเข้าสู่เส้นทางธุรกิจ แต่ก็มีดารารุ่นใหม่ๆ หลายคนที่มีธุรกิจครอบครัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งคนทั่วไปอาจจะยังไม่ทราบ วันนี้เราจึงจะมาเปิดลิสต์ 3 ดาราทายาทเจ้าของที่พักในเมืองท่องเที่ยวดังติดอันดับ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ รวมถึงเกสต์เฮ้าส์ บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวพักผ่อนมากๆ จะมีดาราคนไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่า

แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์

ต้องบอกเลยว่าน้อยคนนักที่จะรู้ว่า “แบงค์” เป็นทายาทธุรกิจโรงแรมดังใจกลางเมืองขอนแก่น ชื่อว่า “โรงแรม แมมมอธ รีสอร์ท” ใกล้กับเส้นทางถนนมิตรภาพ ตั้งอยู่แถบใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้ มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 91 ห้อง โดย “แบงค์” เคยเผยว่า สมัยเรียนมัธยมจะอาศัยอยู่ในห้องพักประจำที่โรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากว่าอยู่ใกล้กับโรงเรียนมากกว่าบ้าน จึงค่อนข้างจะผูกพันกับบรรยากาศในโรงแรม ที่บรรยากาศดี ร่มรื่น และสวยงาม

ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส

โดย “ริชชี่” เป็นนักแสดงสาวที่มีเชื้อสาย ไทย ฟิลิปปินส์ สวิตเซอร์แลนด์ อังกฤษ และสเปน และยังมีเชื้อสายชนเผ่าลาหู่ โดย “ริชชี่” เกิดและโตที่ดอยปู่หมื่น อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ซึ่งความภูมิใจในการเป็นเด็กดอยของ “ริชชี่” นั้น เธอได้พยายามเรียนรู้และสานต่อธุรกิจของครอบครัว ที่ปัจจุบันต่อยอดพัฒนาเป็นรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงวิถีชุมชน ทำโฮมสเตย์ที่ชื่อว่า “ดอยปู่หมื่นโฮมสเตย์” ตั้งอยู่ อ.แม่อาย จ. เชียงใหม่

สำหรับ ดอยปู่หมื่น ตั้งอยู่บนเทือกเขาแดนลาว ในเขตท้องที่ตำบลแม่สาว อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นชุมชนที่มีศักยภาพทางด้านการท่องเที่ยว ที่อยู่ท่ามกลางภูเขาสูง อากาศเย็นสบาย เช้าๆ มีไอหมอกลอยต่ำมาคลอเคลีย ระยะทางห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ ประมาณ 174 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง ก็จะได้พบกับทัศนียภาพอันสวยงาม รวมถึงวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าลาหู่อีกด้วย

ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

น้อยคนจริงๆ ที่จะทราบว่า ครอบครัวของสาว “ชิปปี้” มีเกสต์เฮ้าส์อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทาง คุณแม่สุมาลี ปรีดียานนท์ เป็นเจ้าของ เกสต์เฮ้าส์อยู่ใกล้ประตูท่าแพ ต.ช้างคลาน เมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในช้างม่อย งานนี้ใครที่ตั้งใจมาเที่ยวที่เมืองเหนือ หากยังไม่มีที่พักก็อย่าลืมแวะเวียนกันมาเที่ยวได้นะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team