ดูหนังออนไลน์
General

คิดถึงหนักมาก! ‘อุ๊งอิ๊ง’ โพสต์คลิปโผกอด ‘ทักษิณ’ หลังไม่ได้เจอ 9 เดือน

“อุ๊งอิ๊ง” โพสต์คลิปโผกอด “ทักษิณ” หลังไม่ได้เจอ 9 เดือน ปวดใจเวลาพ่อไม่สบายกลับไม่ได้ดูแล ลั่นลูกคิดถึงพ่อมากจริงๆๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก “Ing Shinawatra” เป็นคลิปภาพที่ “อุ๊งอิ๊ง” โผเข้ากอด “พ่อแม้ว” พร้อมกับระบุข้อความว่า

บันทึกไว้เล่าให้ลูกฟัง ไม่เจอพ่อตั้งแต่ต้นปีเป็นรอบที่นานที่สุดในโลกตอนแรกแพลนจะมาหาตั้งแต่วันเกิดพ่อ ซึ่งตั้งแต่พ่อไม่อยู่บ้าน 14 ปีไม่เคยพลาดเลย ตอนนั้นท้องได้สามเดือน ด้วยเหตุการณ์ Covid19 คุณแม่เลยยังไม่อยากให้เดินทางเราก็ตั้งใจสิงหาไปหาแน่ คุณพ่อไม่สบายพอดีก็เลยต้องเลื่อนมาอีก (นานสุดที่ไม่เจอพ่อน่าจะ 2 เดือน ซึ่งก็ร้องไห้ใส่แล้ว รอบนี้ 9 เดือน)

พ่อบอกว่าระยะทางไม่อาจกั้นเราได้ แต่ covid19 กั้นได้ ซึ่งก็จริงงงงง บอกเลยว่า มันปวดใจมากจริงๆ เวลาที่พ่อไม่สบาย แต่เราไปดูแลใกล้ๆไม่ได้ (ประเทศเดียวกันก็ยังดี) วันนี้ได้มาเจอแล้ว ตอนเจอพูดออกแค่คำเดียว “ลูกคิดถึงพ่อมากจริงๆๆ” คุณตาตาหอมหนูผ่านพุงแม่เป็นครั้งแรกแล้วนะคะ ไว้คลอดแล้วจะมาทิ้งให้ฟัดนานๆเลย

ถามพ่อว่า รู้สึกยังไง เจออีกทีลูกท้องแล้ว 6 เดือน พ่อบอกว่า “มันลูกคนเล็กอ่ะ.. มันยังไม่ค่อยเชื่อ เหมือนเจอรอบนี้แค่อวบขึ้น” 55555 คุณตาาาา คนเล็กอ่ะ 34 แล้วเด้ออออ I’m home again. So happy to see you 💓 @thaksinlive #ขออภัยในความเสียงสูง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team