ดูหนังออนไลน์
Sport

‘อชิตพล’ โชว์ฟอร์มเจ๋ง ยิงประตู 3 นัดติด นำดาวซัลโวลีกเยอรมันอชิตพล คีรีรมย์ แข้งทีมชาติไทย ยังคงยิงประตูต่อเนื่อง ในฟุตบอลลีกเยอรมัน ล่าสุดกดเพิ่ม 1 ประตู ขึ้นนำเป็นดาวซัลโวสูงสุดของลีก

โชว์ผลงานกระหึ่มแดนเยอรมัน สำหรับ “อชิตพล คีรีรมย์” แข้งไทยวัย 20 ปี ดีกรีทีมชาติไทยชุดยู-19 ล่าสุดยิงเพิ่มอีกหนึ่งประตูช่วยต้นสังกัดอย่าง “ทีเอสเฟา 1860 รอสเซ่นไฮม์” ในลีกดิวิชั่น 4 เสมอกับทีม “ทีเอสวี บุชบัค” ไป 1-1

ภาพ : เฟซบุ๊กเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย แฟนคลับ

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะยิง 2 ประตูติดกัน ใน 2 สัปดาห์ ในนัดที่ทีมต้นสังกัดเจอกับทีม สชาล์ดิ้ง และ เอสวี เวคเคอร์ และล่าสุดยิงเพิ่มอีกประตู ทำให้ อชิตพล ยิงประตูติดต่อกันจาก 3 นัดที่ลงสนาม

ผลงานดังกล่าวยังทำให้ อชิตพล คีรีรมย์ ขึ้นนำเป็นดาวซัลโวของลีกที่สถิติ 3 ประตู ร่วมกับนักเตะอีก 2 คน ด้วย

สำหรับ “ไมค์” อชิตพล คีรีรมย์ ปัจจุบันอายุ 18 ปี ก่อนหน้านี้ได้รับข้อเสนอจาก “อุนเตอร์ฮัคคิง” ทีมในศึกลูกหนัง บุนเดสลีกา 3 ของเยอรมนี ซึ่งเป็นทีมพันธมิตรของ ทีเอสเฟา 1860 โรเซนไฮม์ ให้ไปค้าแข้งด้วย

แต่โชคไม่ดี เมื่อเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ทำให้การเจรจาหยุดลงชั่วคราว ซึ่งในอนาคตก็ยังจะมีการเจรจากันอยู่หากสถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้น อีกทั้งผลงานของ “ไมค์” ที่ลงเล่นให้กับ ทีเอสเฟา 1860 โรเซนไฮม์ ออกมาดี คาดว่าเร็วๆ นี้จะมีการตกลงเจรจากันอีกคร้ัง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team