ดูหนังออนไลน์
PR News

‘ส.ส.พรชัย’ ร่วมเปิดใช้ถนนสายตลุกแรด-บ้านใหม่ราษฎร์บำรุง

“ส.ส.พรชัย” พิจิตร พลังประชารัฐ เปิดใช้ถนนสายตลุกแรด-บ้านใหม่ราษฎร์บำรุง ในต.สามง่าม อ.สามง่าม จ.พิจิตร อย่างเป็นทางการ หลังชาวบ้านรอคอยถนนเส้นนี้มาหลายสิบปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย อินทร์สุข ส.ส.จังหวัดพิจิตร เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ภายหลังการปิดวาระการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ไปร่วมงาน เปิดถนนสายตลุกแรด-บ้านใหม่ราษฎร์บำรุง หมู่ 11 ตำบลสามง่าม อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร โดยมีนายสมยศ ศรีอาวุธ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 บ้านใหม่ราษฎร์บำรุง สมาชิก อบต.สามง่าม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้าน เข้าร่วมงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย กล่าวว่า โครงการก่อสร้างถนนสายตลุกแรด-บ้านใหม่ราษฎร์บำรุง ได้ผลักดันงบประมาณจำนวน 1.9 ล้านบาท สร้างเป็นถนนคอนกรีต ความยาว 1,350 เมตร กว้าง 4 เมตร หนา 15 เซนติเมตร โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน ด้านคมนาคมในพื้นที่ และการขนส่งพืชผลทางการเกษตร ในการเชื่อมต่อกับพื้นที่หมู่บ้านไปยังถนนใหญ่ รวมถึงยังเป็นเส้นทางลัดจากหมู่บ้านเข้ายังตัวเมืองพิจิตรได้อย่างสะดวกมากขึ้น

 

โครงการดังกล่าวได้ดำเนินการก่อสร้างจนแล้วเสร็จ ซึ่งได้สร้างความดีใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียง หลังจากที่ชาวบ้านต่างรอคอยการสร้างถนนเส้นนี้มาหลายสิบปี และในฐานะที่ตนได้รับการร้องเรียนจากพี่น้องประชาชนมาก่อนหน้านี้ ดังนั้นวันนี้ตนจึงได้จัดพิธีเปิดถนนให้ใช้อย่างเป็นทางการ

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight