ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แพรวพราว หมอลำสาว ควัก 3.4 แสน เหมาเครื่องบิน พาแม่อาการโคม่ารักษาตัวด่วน

ทำเอาแฟนเพลงเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม เมื่อล่าสุด หมอลำสาวชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก แพรวพราว แสงทอง เป็นภาพขณะเคลื่อนย้ายคุณแม่ที่นอนอยู่บนเตียงคนไข้ขึ้นเครื่องบิน พร้อมระบุข้อความว่า “แม่จ๋าอดทนนะคะ เท่าไหร่หนูยอมจ่าย เงินทองหาใหม่ได้เนาะแม่เนาะ แต่แม่คนนี้หนูหาใหม่ที่ไหนไม่ได้แล้ว เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ นาริตะเอาใจช่วยคุณยายนะลูก ขอให้แม่ถึงโรงพยาบาลธนบุรี ด้วยความราบรื่นและปลอดภัยตลอดการเดินทางนะคะ ฝากทีมแพทย์และพยาบาลดูแลแม่หนูด้วยนะคะ”

ก่อนที่ในเวลาต่อมา แพรวพราว ก็ได้ออกมาอัปเดตใต้โพสต์อีกครั้งว่า “แม่ถึงกรุงเทพอย่างปลอดภัยแล้วค่ะ ทีมแพทย์กำลังเคลื่อนย้ายแม่ไป รพ. ธนบุรี /คุณหมอทีมเดียวกันกับรพ.ศิริราชค่ะ ถึง รพ. แล้วจะแจ้งอีกทีนะคะ ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่คอยส่งกำลังใจให้แม่หนู และครอบครัวนะคะ”

และแจ้งอีกครั้งว่า “ทางทีมแพทย์ รพ.ธนบุรี แจ้งมาแล้ว คุณแม่เทพ ถึง รพ.อย่างปลอดภัย ถึงมือหมอแล้วนะคะ หนูอุ่นใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ รักแม่นะ สุดหัวใจ”

ทั้งนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานเพิ่มเติมว่า คุณแม่ของแพรวพราว มีอาการป่วยหนัก เป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง ก่อนหน้านี้เข้ารักษาตัวในห้องไอซียู ที่โรงพยาบาลยโสธร ก่อนที่ลูก ๆ จะตัดสินใจย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลธนบุรี กทม. และสาเหตุที่ต้องเช่าเครื่องบินเจ็ต ราคา 3.4 แสนบาท เนื่องจากคำนึงถึงระยะเวลาของการเดินทาง หากเป็นรถจะใช้เวลานานเกินไป

ที่มา แพรวพราว แสงทอง , เดลินิวส์ออนไลน์

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team