ดูหนังออนไลน์
Lifestyle

แพงไปมั้ย? สาวโพสต์ซื้อหมาล่า 250 บาท ได้น้อยจนน่าตกใจ

ถึงกับอึ้ง! สาวโพสต์ซื้อหมาล่า 250 บาท เปิดมาถึงกับตกใจ ปริมาณเท่าเหรียญ 5 บาท ลั่นเป็นลมแป๊บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Mind Chonticha” ได้โพสต์ภาพลง “กลุ่มนครแม่สอด” เป็นภาพของอาหารยอดฮิตอย่าง “หมาล่า” โดยระบุว่า “สั่งหมาล่า ราคา 250 บาท ร้านอยู่ในตัวเมืองแม่สอด ไม่ขอบอกร้านไหน เปิดมาถึงกับตกใจ #เป็นลมแป็บ#อิ่มจุง”

ทั้งนี้ จากภาพดังกล่าว พบว่า เนื้อสัตว์ที่อยู่ในภาพนั้น มีปริมาณน้อยมากจนน่าตกใจ ซึ่งผู้โพสต์ได้นำไปเปรียบเทียบกับเหรียญ 5 ทำให้พบว่า ปริมาณเนื้อมีอยู่เพียงแค่ปลายไม้เท่านั้น

โดยเพจ “สหายโพธิ์ดำ” ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมระบุว่า ขอให้ขาย รวย รวย !! ร้านที่แม่สอด จะขายสร้างตึกหรือไง เหรียญ 5 บาทใหญ่กว่าอีก สาวแม่สอดโวยซื้อหมาล่า 250 ได้แค่เศษหมูติดปลายไม้ ถ่ายคู่กับเหรียญ 5 บาทยังใหญ่กว่า

เป็นโพสต์ที่ได้รับการแชร์จากสมาชิกเฟซบุ๊ก Mind Chonticha ซึ่งโพสต์ลงในกลุ่มนครแม่สอด เป็นภาพของอาหารยอดฮิตอย่างปิ้งย่างหมาล่า

โดยเจ้าของเฟสได้โพสต์ข้อความว่า “สั่งหมาล่า ราคา 250 บาท ร้านอยู่ในตัวเมืองแม่สอด ไม่ขอบอกร้านไหม เปิดมา ถึงกับตกใจ #เป็นลมแปป #อิ่มจุง” จากภาพที่เห็นพบว่าเนื้อที่อยู่ในภาพนั้น มีปริมาณน้อยมากจนน่าตกใจ ซึ่งผู้โพสต์ได้นำภาพไปเทียบกับเหรียญ 5 ทำให้พบว่า ปริมาณเนื้อมีอยู่เพียงแค่ปลายไม้เท่านั้น ทำให้ชาวเน็ตลงความเห็นว่า แพงเกินไปเหมือนจะขายเพื่อสร้างตึก

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก “Mind Chonticha”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team