ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หวั่นการ์ดตก! ยกเลิกคอนเสิร์ต ‘เจนนี่-ลิลลี่’ กลัวซ้ำรอย เสี่ยงโควิดระบาด

ยังคงเจอกระแสข่าวดราม่าถาโถมต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่มีประเด็นดราม่ากับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ผู้ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดยทั้งสองฝ่ายได้ออกมาโต้ตอบกันไปมาผ่านทางโซเชียล เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการแบ่งค่าตัว จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรง

กระทั่งลุกลามไปยังศิลปินท่านอื่นๆ ทั้ง เปา กิ่งกาญจน์ , อั๋น ปาลิตา และ เบ บอล ที่ได้ออกมาประกาศโบกมือลาค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ก่อนที่ เจนนี่ จะโดนกระแสโจมตีไม่หยุด ทั้งถูกขุดประเด็นต่างๆ รวมถึงคลิปเก่าในอดีตมาวิพากย์วิจารณ์อย่างหนัก จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงและขอโทษผ่านทางเฟซบุ๊ก

ล่าสุด เฟซบุ๊คเพจ ทีมงานนเรศวรร์ฯ ได้ออกมาโพสต์ประกาศ ยกเลิกงานคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่ เนื่องจากกระแสภาพข่าว การจัดกิจกรรมคอนเสิร์ต ที่พึ่งทำการแสดงไป ทั้งคู่เกรงว่าจะมีแฟนเพลงเข้าชมจำนวนมาก และจะไม่สามารถรักษามาตรการ Social distancing ก่อให้เกิดความเสี่ยง เรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19 นักร้องสาว จึงได้ปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ และตัดสินใจงดกิจกรรมคอนเสิร์ต โดยทางเพจได้ออกมาชี้แจง ดังนี้

“แจ้งแฟนเพจทีมงานนเรศวรร์,แฟนเพลงของเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี เนื่องด้วยว่า จากกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่ เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปทำการแสดงที่ผ่านมา มีภาพแฟนเพลง และผู้ชมเข้าชมจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19

ทางตัว เจนนี่,ลิลลี่ เอง จึงได้ขอปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ ซึ่งตัวเจนนี่,ลิลลี่เองเกรงว่า งานเป็นลักษณะพื้นที่เปิด มีคนจำนวนมาก อาจจะไม่สามารถรักษามาตราการ Social distancing ได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัย และลดความเสี่ยง ต่อสถานการณ์โควิด-19 ทางเจนนี่,ลิลลี่ ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่า ควรงดการแสดงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เพื่อป้องกัน และลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่จะเกิดกับแฟนเพลง และผู้เข้าชมงาน

หลังจากศิลปิน และผู้จัดงานได้ปรึกษาหารือกันแล้ว ทางผู้จัดงานจึงมีมติว่า งดกิจกรรมคอนเสิร์ต เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ทางผู้จัดงานและศิลปิน ต้องขออภัยแฟนเพลง,แฟนเพจ,และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มา ณ ที่นี้ ทีมงานนเรศวรร์ และเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK