ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อบอุ่นมาก! ‘ณเดชน์-ญาญ่า’ ร่วมเฟรมแนบชิด ฉลองวันเกิดแม่ปลา

หวานออกสื่อจนคนโสดตาร้อนกันเป็นแถว! สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กับหวานใจนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ อีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ขวัญใจมหาชนชาวไทย ช่วงหลังมานี้ทั้งคู่มักจะมีโมเมนท์หยอกล้อกันมุ้งมิ้งผ่านโซเชียลให้ได้เห็นกันตลอด จนแฟนๆ ฟินกันไม่หวาดไม่ไหว ลุ้นอยากจะให้ทั้งคู่มีข่าวดีไวๆ

ก่อนหน้านี้ ญาญ่า พึ่งจะจัดทริปควง “แม่ปลา” แม่ของตน และ “แม่แก้ว” แม่ของ ณเดชน์ ไปเที่ยวล่องเรือชมวิวสุดชิวที่จังหวัดอยุธยา ซึ่งทาง แม่แก้ว ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพความประทับใจในทริปเที่ยวมาฝากแฟนๆ แถมยังมีช็อตที่คุณแม่ถ่ายภาพมุ้งมิ้งคู่กับ ญาญ่า จน ณเดชน์ อดเข้ามาคอมเมนท์ไม่ได้ว่า “รู้สึกอิจฉาแม่ตัวเองยังไงก็ไม่รู้” จนแฟนๆ แห่เข้ามาแซวกันยกใหญ่

ล่าสุด มีโมเมนท์ความอบอุ่นระหว่าง 2 ครอบครัวนี้มาฝากกันอีกแล้ว เมื่อ แม่ปลา โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ณเดชน์-ญาญ่า ลงอินวตาแกรมส่วนตัว @psperbu หลังจากที่มีการรวมตัวภายในครอบครัวเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดให้แม่ปลา ซึ่งเจ้าตัวยังได้ระบุแคปชั่นกำกับเอาไว้ว่า “ขอบคุณนะครับ jub jub 😘”

ทางด้าน ญาญ่า ก็ได้โพสต์ภาพคู่คุณแม่ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @urassayas พร้อมระบุข้อความอวยพรวันเกิดแม่ปลาว่า “วันนี้วันเกิด my superwoman ♥️ happyyyyy birthday mummyyy ✨ รัก mummy ที่สุดในโลกกกกก! 🎂”

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK