ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘กานต์-เสก’ ประกาศข่าวดี! เตรียมจัดงานฉลองวิวาห์ เป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆ

ก่อนหน้านี้ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ หลังจากที่โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับ กานต์ วิภากร ขณะกำลังถือใบจดทะเบียนสมรส พร้อมระบุแคปชั่นกำกับว่า “รอบที่ 3 สุดท้ายแล้ว” หลังจากที่ทั้งสองคนเดินทางไปจดทะเบียนสมรสเป็นรอบ 3 ทั้งยังให้คำมั่นสัญญาว่าจะอยู่ดูแลกันและไม่ให้ใครมาทำลายครอบครัวได้อีก

ทั้งยังมีโมเมนท์สุดสวีทที่ทำให้ กานต์ ปลื้มสุดๆ เมื่อเสกทำเซอร์ไพรส์มอบแหวนเพชรมรกต 10 กะรัต ล้อมด้วยเพชร 3 กะรัต ให้เป็นของขวัญวันเกิด โดยกานต์เผยว่าตนไม่คิดว่าจะได้ของขวัญวันเกิดจากเสกมาก่อน ทั้งยังขอโทษที่เธอไม่เคยรู้เลยว่า เสกรักเธอมากขนาดไหน

ล่าสุด กานต์ ไดออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @wiphakorn15 ประกาศข่าวดี เตรียมจัดงานฉลองพิธีวิวาห์เล็กๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับพ่อแม่และลูกๆ ทั้ง 3 คน โดยเธอเผยว่า

“แพลนกันไว้ว่า จะจัดพิธีมงคลสมรสกันแบบเล็กๆ ไม่เป็นทางการจ๋าเพราะเราคงทำไม่เป็น เป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆทั้ง3 คน ก่อนที่เราจะทำอะไรไม่ไหว อายุมากแล้ว ลูกๆจะได้จำเหตุการณ์ประวัติศาสตร์นี้ไว้ ถ้าสักวันนึง พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว รักลูกทั้ง3 มาก สำหรับเสก วันนี้ครบรอบ 46 ปีแล้ว กานต์ก็ไม่มีคำไหนจะพูดเพราะพูดไปหมดแล้ว

ทั้งคำพูดและการกระทำที่เธอรู้สึกได้ รักทุกวันเวลา ห่วงทุกเมื่อเชื่อวัน สิ่งที่กานต์ต้องการคือ รอยยิ้มเธอทุกครั้งที่กานต์มองหน้าเธอ…สัญญานะว่า..เธอต้องยิ้มให้กานต์ทุกครั้ง..เพราะนั้นคือ พลังมหาศาลที่ทำให้กานต์สู้ต่อในทุกเรื่อง..พลังที่ทำให้กานต์มีลมหายใจ….เธอคือ..ลมหายใจ.. HBD #เสกโลโซ @seklosoofficial”

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK