ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ย้อนอุบัติเหตุคุณพ่อ แต้ว ณฐพร ก่อนเสียชีวิต จนทำให้ลูกสาวเดินสายทำบุญเพื่อคุณพ่อจากข่าวการสูญเสีย คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่จากไปอย่างสงบเมื่อวานนี้ (1 ก.ค.) หลังประสบอุบัติเหตุจากการไปเลื่อนรถ แล้วรถไหลกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU เป็นระยะเวลาเกือบหนึ่งเดือน นับตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ แต้ว ณฐพร ได้นุ่งขาวห่มขาวปฏิบัติธรรมให้คุณพ่อเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน และยังได้ไปทำบุญบริจาคโลงศพพร้อมกับคุณแม่และพี่สาว หวังให้กุศลผลบุญในครั้งนี้ช่วยเพิ่มพลังบุญให้อาการของคุณพ่อดีขึ้น แต่ปรากฎว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (30 มิ.ย.) คุณพ่อ เริ่มมีอาการทรุด แต้ว จึงได้ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อเป็นการด่วน ซึ่งก็ได้มีคนบันเทิงช่วยแชร์ข่าวออกไปเป็นจำนวนมาก ขณะที่กองละคร “เกมล่าทรชน” ของผู้กำกับ พี่นก ฉัตรชัย ก็ได้ยกฉากที่นางเอกสาวต้องถ่ายทำออกไปก่อน เพื่อให้ แต้ว ได้มีเวลาอยู่ดูแลคุณพ่อ

จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ก็มีข่าวออกมาว่า คุณพ่อของแต้วได้จากไปแล้ว โดย เต๋า ณฐวดี พี่สาวของ แต้ว ได้โพสต์คลิปลูกชาย ที่กำลังเล่าให้ฟังว่าตาติ๊ก มาหาในฝันตอนนอนกลางวัน พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสามในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1ก.ค. 2563 เวลา 15.00 น.”

กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่ม แต้ว ก็ได้โพสต์ภาพที่เธอกับคุณแม่จับมือคุณพ่อ พร้อมเขียนสั้นๆ ว่า “Good Night #01072020” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก

โดยกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของ คุณพ่อ แต้ว จะจัดขึ้นที่ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน โดยจะมีพิธีรดน้ำศพในวันนี้ เวลา 16.00 น. และจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 8 วัน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 กรกฎาคม (งดสวดวันที่ 5 – 6 กรกฎาคม) จากนั้นจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 13 กรกฎาคม เวลา 16.00 น.

ทางทีมข่าว The Bangkok Insight ขอแสดงความเสียใจ และร่วมไว้อาลัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

 

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai