ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดราม่า! เบนซ์ เรซซิ่ง งัดแชทแฉอดีตภรรยาโป๊ะแตก แพท ณปภา ลั่น ขอบคุณที่ตัวเองเลือกถูก

อยู่ๆ ก็เกิดดราม่าร้อน เมื่อล่าสุด (1 เม.ษ.) เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ได้ออกมาโพสต์ข้อความจากข่าวของอดีตภรรยาที่เคยให้สัมภาษณ์เมื่อครั้งเปิดใจถึงรักครั้งใหม่ และสาเหตุที่ตัดสินใจมูฟออน ว่า ในคืนวันสิ้นปี “แพทรอคน ๆ นึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริง ๆ” พร้อมกับนำภาพแชทไลน์ที่ตนเองได้มีการทักไปพูดคุยกับอีกฝ่ายในคืนวันสิ้นปี มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว

นอกจากนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง ยังระบุด้วยว่า ความหมายของคำว่า “ทัก” ก็คือ “ทัก” มิต้องปรุงแต่งแทนไปต่างๆ นานา ว่าจะต้องทักเพื่อการอันใด..จะ 3 ทุ่ม หรือจะเที่ยงคืน เจตนารมณ์นั้นไม่ต่างกัน

ซึ่งต่อมา เพื่อนสนิทของ แพท ณปภา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวของ เบนซ์ เรซซิ่ง โดยระบุว่า วันเคาท์ดาวน์เรารู้ แพทคิดว่าแทนที่จะอยู่กับลูกเมีย แต่กลับอยู่กับเพื่อนวันสิ้นปี ซึ่ง สาวแพท ก็เข้ามาตอบว่า “เนอะ” ก่อนที่ หนุ่มเบนซ์ ชี้แจงว่า ในภาพนั้นตนอยู่ครอบครัวและลูกน้องที่บ้าน

จากนั้น แพท ณปภา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งเป็นข้อความว่า “จากสิ่งที่เขาโพสต์มาทั้งหมด มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเขา เห็นความคิดของเขา เห็นการกระทำของเขา เห็นชัดขึ้นกว่าเดิม แล้วกลับมานั่งคิดว่า ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจ จบทุกอย่างแพทเลือกถูกแล้วจริงๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา 2 คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรซซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว” โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งประเด็นดราม่าดังกล่าวก็ได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

 

Saranya Sawangjai