ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แบงค์ ธิติ บินกลับไทยด่วน! นาดาวออกมาตรการป้องกันไวรัส ‘โควิด-19’

ยังคงเป็นสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงอย่างมาก สำหรับเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ที่มีชื่อว่า ‘ไวรัสโคโรน่า’ หรือ โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาด โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ประเทศจีน จนได้แพร่ระบาดลุกลามไปหลายประเทศทั่วโลก โดยทางกระทรวงสาธารณสุข (รมว.สธ.) ได้ขอความร่วมมือให้ประชาชนเลื่อนการเดินทางไปในประเทศที่มีความเสี่ยง อันได้แก่ จีน (รวมถึง ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน) ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และขณะยังได้เพิ่ม อิตาลี อิหร่าน เป็นประเทศที่มีความเสี่ยงเพิ่มอีก 2 ประเทศ

ทางด้านบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @NadaoBangkok เผยมาตรมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ทั้งยังชี้แจงประเด็นของหนุ่มแบงค์ที่พึ่งจะพาครอบครัวไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยได้สั่งให้เจ้าตัวบินกลับประเทศไทยก่อนกำหนดเนื่องจากญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสค่อนข้างสูง รายละเอียดทั้งหมด มีดังนี้

นาดาว บางกอก ขอแจ้งมาตรการของบริษัทเกี่ยวกับ เชื้อไวรัส COVID-19 ดังต่อไปนี้

1. ทางนาดาวได้มีการอธิบาย ให้ข้อมูลเรื่องเชื้อไวรัส COVID-19 แจ้งถึงวิธีการดูแลป้องกัน และวิธีการเฝ้าระวัง ควบคุมตัวเองหลังจากกลับมาจากประเทศที่มีความเสี่ยง กับนักแสดงในสังกัดที่จะเดินทางไปยังประเทศที่มีความเสี่ยง เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้นักแสดงแต่ละคนจะเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเองว่ายังคงยืนยันจะเดินทางไปตามที่ตั้งใจไว้ หรือยกเลิกการเดินทาง

2. นาดาว ของดการรวมผลแฟนคลับของนักแสดงทุกคนในงานอีเวนท์ต่ง ๆ ตลอดช่วงเวลานี้ เพื่อความปลอดภัยของตัวนักแสดง และแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ

3. กรณี แบงค์ ธิติ ที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นกับครอบครัว ทางพี่ ๆ นาดาวได้ปรึกษากันถึงสถานการณ์ของเชื้อไวรัส COVID – 19 กับแบงค์และครอบครัว และแบงค์ ได้ตัดสินใจว่าจะเดินทางกลับก่อนกำหนดในวันนี้ เมื่อกลับถึง ประเทศไทยแล้วจะเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลอย่างละเอียด และเฝ้าระวัง เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว และทีมงานที่แบงค์ต้องทำงานด้วยต่อไป โดยนาดาวและแบงค์ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเกิดความกังวลใจและขอขอบคุณ ที่แสดงความเป็นห่วง

SAWINEE WANGMANOWPITAK