ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดราม่าไม่จบ! ชาวเน็ตรุมจวก ไก่ วรายุฑ ระวังเชื้อราขึ้นปาก หลังให้สัมภาษณ์ล่าสุดถึง ริชชี่

กลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาอีกครั้ง หลังจาก ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครเรื่อง “ซ่อนเงารัก” ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุด ถึงปัญหาเรื่องการใส่วิกผมจนกลายเป็นแผลกดทับของนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส โดยระบุว่า สงสัยว่าผมที่เขาไปรักษาไม่รู้ว่าจะหายหรือเปล่า ที่เขาบอกว่าเป็นเชื้อรา ก็ให้อยู่ที่ผมเนาะ อย่าลามไปที่อื่นแล้วกัน สงสารเขา กลัวลามไปที่สมองจะแย่ ถ้าพี่ช่วยเหลือได้เรื่องการรักษา เรื่องเชื้อรา พี่ยินดี เพราะว่าพี่เป็นคนที่ทำให้น้องเขาใส่วิกเอง ตรงนี้พี่ขอโทษด้วย พี่ไม่ใช่ช่างผม เลยไม่รู้ว่าผมบางอย่างอาจจะทำให้เขาเกิดเชื้อราได้ แต่พี่ก็ดูแลอย่างดีที่สุดแล้ว

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวของ ไก่ วรายุฑ ก็ทำเอาชาวเน็ตบางส่วนรู้สึกไม่พอใจ กลับมาติดแฮชแท็ก #saveริชชี่ และวิพากษ์วิจารณ์กันอยา่งดุเดือดอีกครั้ง โดยหลายคนมองว่าเจ้าตัวพูดเหมือนจะเป็นการเหน็บแนมนางเอกสาวมากกว่าการพูดอย่างจริงใจ

ขณะที่บางส่วนยังได้เข้าไปถล่มคอมเมนท์ต่อว่า ไก่ วรายุฑ ในอินสตาแกรมกันอย่างหนัก อาทิ ระวังเชื้อราขึ้นปากนะ, ระวังเชื้อราจะขึ้นปาก สัมฯแบบนี้ไม่ให้เกียรตินักแสดงที่เป็นคนทำเงินทำรายได้ให้กับละคร, ทำตัวไม่น่านับถือเลย แขวะเขา ทั้งที่เขาไม่เคยว่าร้าย แทนที่จะจบดีๆ กัดไม่เลิก

Saranya Sawangjai