ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ส่องคอมเมนท์ หลัง แบงค์ ธิติ ยอมรับเห็นแก่ตัว บอกเลิกแฟนเพราะอยู่ๆ ก็หมดความรู้สึก

โสดรับต้นปี สำหรับนักแสดงหนุ่ม แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ที่ล่าสุด (6 ม.ค.) ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกว่าตอนนนี้ได้ยุติสถานะความสัมพันธ์กับแฟนสาวนอกวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยอมรับว่าเป็นฝ่ายบอกเลิกแฟนสาวเอง และอีกฝ่ายยังไม่ทันตั้งตัว พร้อมเผยเหตุผลว่าความรู้สึกที่มีให้มันเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม แต่ยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

โดยเพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา ได้นำประเด็นดังกล่าวมานำเสนอต่อในแฟนเพจ โดยสรุปใจความสำคัญจากบทสัมภาษณ์ของ หนุ่มแบงค์ เอาไว้ว่า…

“ปึ้งงง อีกคู่แล้วค่ะที่เลิกรับปีใหม่ นุ้งแบงค์ ธิติกลับมาโสดอีกครั้งแล้วนะป้าๆ

นี่ต่อมเผือกชั้นกระตุกๆ ตั้งแค่อันฟอลกัน (ตอนนี้แบงค์กลับมาฟอลแล้ว แต่ฝ่ายหญิงยังไม่!) และนุ้งบีก็ลบรูปคู่ออกจนหมดเกลี้ยง

ซึ่งนุ้งแบงค์ก็ยืดอกบอกตรงๆ ว่า “ความรู้สึกของผมมันก็เปลี่ยนไป ผมเชื่อว่าเขาไม่ได้เปลี่ยนไปหรอก ยังรักผมเหมือนเดิม มันเหมือนเห็นแก่ตัวเพราะผมรู้สึกฝ่ายเดียว ก่อนหน้านี้ลองจูนลองปรับมาแล้ว ก็มีเสียน้ำตา เชื่อว่าเขาเสียใจ ผิดหวัง ยืนยันว่าจากกันด้วยดี คุยกันแล้วเขาก็ยอมรับ”

สัมแบบตรงมากกกก ไม่มีทางโค้งใดๆ ก็บีบมือให้กำลังใจทั้งคู่มูฟออนเนอะ”

งานนี้ ทำเอาบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งบอกว่าเข้าใจ เพราะมองว่าการไม่รักกันแล้วบอกตรงๆ มันยังดีกว่ายื้อไป แล้วบั่นทอนจิตใจ, หมดรักก็เลิก จะไปมีคนอื่นก็เลิกกับคนเก่าให้จบๆ อย่ามีระหว่างคบกัน อายุยังน้อยต่างคนต่างมีพื้นฐานที่ดีทั้งด้านหน้าตาการศึกษาและฐานะ ยังมีโอกาสได้พบเจออะไรดีๆ อีกเยอะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

และแม้ว่า หนุ่มแบงค์ จะยืนยันชัดเจนว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ก็ยังคงมีชาวเน็ตอีกด้านกลับมองว่า ความรู้สึกเปลี่ยนไปเหตุผลคืออะไร ถ้าไม่ใช่เพราะมือที่สาม, ส่วนใหญ่ถ้าเปลี่ยนไปมีแค่เหตุผลเดียว มันแค่ข้ออ้างที่เลิกกับเรา แต่จริงๆ มีคนอื่น อันนี้ใช้ประสบการณที่ตัวเองเจอนะ ส่วนกับใครเราไม่ทราบค่ะ

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai