ดูหนังออนไลน์
Lifestyle

‘สยามพารากอน’ จัดใหญ่งานวันเด็กแห่งชาติ เริ่ม 8 ม.ค.นี้

“สยามพารากอน” จัดใหญ่ขนทัพความสนุกระดับโลก มหัศจรรย์เหนือจินตนาการเอาใจเด็กยุคเจนอัลฟ่า ชวนมาเช็คอินในงาน “Siam Paragon World Playground 2020 : The Magical Children’s Day” ระหว่างวันที่ 8-12 มกราคม นี้

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า World Class Attraction and Entertainment เล็งเห็นถึงความสำคัญของช่วงวัยเด็กและการส่งเสริมพัฒนาทักษะในด้านต่าง ๆ อันเป็นรากฐานที่จะส่งผลดีต่อเด็กและเยาวชนในอนาคต จัดงาน “สยามพารากอน เวิลด์ เพลย์กราวนด์ 2020 : เดอะ เมจิคัล ชิลเดรน เดย์” (Siam Paragon World Playground 2020 : The Magical Children’s Day) นำสาระความสนุกระดับโลก มหัศจรรย์เหนือจินตนาการเติมเต็มความฝันแบบไร้ขอบเขต

ขนทัพกิจกรรมไฮไลท์เอาใจคุณหนู ๆ อาทิ Lego Kids Day 2020 Bangkok Dream Destination ภายใต้คอนเซ็ปต์กรุงเทพมหานครเมืองในฝัน และร่วมกันสร้างเมืองจินตนาการด้วยบริคตามแบบฉบับของเลโก้ สนุกสนานกับ 6 ฐานกิจกรรมที่จะส่งเสริมพัฒนาการด้านคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ

ด้าน Kids Covery เปิดโลกจินตนาการนำทัพความสนุกโดยการเปิดตัว Nerf Rival (เนิร์ฟ ไรวัล) ครั้งแรกในประเทศไทย ผจญภัยไปกับ 4 โซนมหาสนุก โซน Die Cast (รถเหล็ก), Robot (หุ่นยนต์), Cartoon (การ์ตูน), Fashion (แฟชั่น) พร้อมโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษมากมาย โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8-12 มกราคม ศกนี้ ซึ่งจะมีพิธีเปิดดังกล่าวในวันพุธที่ 8 มกราคม นี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า สยามพารากอนเล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพของเด็กยุค Alpha Generation (อัลฟ่า เจเนอเรชั่น) ซึ่งเป็นเด็กยุคใหม่ที่เกิดมาพร้อมกับโลกดิจิทัล เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้เนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้แบบสร้างเรื่องราว และเชื่อมโยงกับประสบการณ์เข้าด้วยกัน สนุกสนาน ฝึกเชาว์ปัญญา กิจกรรมเสริมสร้างปฏิสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ โดยมีส่วนร่วมสร้างเมืองจินตนาการจากบริคตามแบบฉบับของเลโก้ รวมถึงการเปิดตัว LEGO Hidden Side ชุดตัวต่อพร้อมกับเทคโนโลยี AR ครั้งแรกในประเทศไทย ที่สร้างโลกเหนือจินตนาการแห่งการเรียนรู้ด้วยความคิดสร้างสรรค์ผนวกกับเทคโนโลยีได้อย่างสมบูรณ์แบบในยุคปัจจุบัน และเปิดตัว Nerf Rival ครั้งแรกในประเทศไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรมเสริมทักษะและประสบการณ์ใหม่ ๆ กับ 4 โซนมหาสนุกที่เหล่าคุณหนู ๆ ได้แสดงพลังความรู้ความสามารถอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย”

  • Lego Kids Day 2020 Bangkok Dream Destination ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1

เลโก้ จัดกิจกรรมสุดหรรษา ภายใต้คอนเซ็ปต์กรุงเทพมหานครเมืองในฝัน นำเสนอจุดหมายปลายทางที่ครองใจนักท่องเที่ยวและได้ความนิยมมากที่สุดในโลก พบกับไฮไลท์ผลงานสร้างสรรค์ด้วยบริคเป็นแลนด์มาร์ก และไอคอนท่องเที่ยวที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร จากจินตนาการของเหล่าโมเดล บิวเดอร์มือหนึ่งของเมืองไทย  พร้อมจัดเตรียมพื้นที่ให้คุณหนู ๆ  มีส่วนร่วมสร้างเมืองด้วยบริคเลโก้ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก โดยเฉพาะในด้านความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ที่ตอบโจทย์แนวคิด Play & Learn

โดยแบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ City ดินแดนที่อุดมไปด้วยสถาปัตยกรรมยุคปัจจุบันอาคารสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ สูงเสียดฟ้า, Castel ดินแดนเต็มไปด้วยปราสาท วิหารที่รวมเหล่าผู้กล้าท้ารบปราบมอนสเตอร์, Space ท่องไปในอวกาศสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ที่ยังคงเป็นปริศนารอการสำรวจอาณาจักรเอเลี่ยนหรือดาวดวงใหม่, Rainbowland เมืองสายรุ้ง เต็มไปด้วยความสดใส

  • Kid’s Covery ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M

คิดส์ แพลนเน็ต จัดกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ Kid’s Covery (คิดส์ โคเวอรี่) เปิดโลกจินตนาการกับ 4 โซนมหาสนุก เพียงปฏิบัติภารกิจเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายจากหลากหลายแบรนด์ดัง เริ่มที่ โซน Robot (หุ่นยนต์) แข่งขันบังคับหุ่นยนต์ Robokombat Samurai เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อชิงของรางวัลใหญ่สุดพิเศษ และเปิดตัว Nerf Rival ครั้งแรกในประเทศไทย พบกับกิจกรรมทดสอบความแม่นยำสัมผัสสินค้าจริงปืนรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใครในงานนี้เท่านั้น ต่อด้วย โซน Die Cast (รถเหล็ก) พบกับรถสะสมหายาก ที่มีจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และ ร่วมประมูลรถ Rare Item พร้อมแจกลายเซ็นต์จากคริสตี้ หลุยส์ นามวงษ์ นักดริฟท์รถชื่อดัง

รวมถึงโซน Cartoon (การ์ตูน) ร้องเล่นเต้นรำและสนุกกิจกรรมไปกับเหล่ามาสคอต Robocar Poli, Katuri, Kongsuni พร้อมทั้งยังฝึกทักษะช่วยเสริมสร้างจินตนาการ ฝึกกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ประสาทสัมผัส ฝึกความคิดและวิธีการแก้ปัญหา ในเกมส์ต่อจิ๊กซอว์ Robocar Poli, เกมส์ Katuri Speedy,

เกมส์แปลงร่างกับของเล่น Robot Trains เฟ้นหาแชมป์ประเทศไทย ของการ์ด Bakugan ปิดท้ายที่ โซน Fashion (แฟชั่น) ส่งเสริมความกล้าแสดงออกให้คุณหนู ๆ เดินแฟชั่นโชว์เด็กสุดพิเศษ ในชุดของ L.O.L ทุกซีรีย์ รวมทั้งสิ้นกว่า 80 ชุด ที่เปิดตัวสินค้าใหม่ L.O.L Surprise OMG, L.O.L. OMG Seies2 และL.O.L.Surprise Hair Vibes รวมถึงสินค้าลดราคาภายในงาน 20-70% อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นมากมายเอาใจเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็น KidZania Bangkok ศูนย์การเรียนรู้ ควบคู่ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก SeaLife Bangkok Ocean World อควาเรียมใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้อนรับโซนใหม่เสริมทัพด้วยสัตว์หลากหลายชนิด เช่น งู, เต่า, กิ้งก่า เป็นต้น นอกจากนี้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ร่วมส่งมอบความสุขในวันเด็กชมโรงภาพยนตร์คิดส์ ซีนีมา ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

The Bangkok Lifestyle