Entertainment

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังคุณแม่ตรวจพบมะเร็ง

พึ่งจะผ่านพ้นมรสุมข่าวไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ดูเหมือนอะไรๆจะค่อยๆลงตัวขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่เจ้าตัวออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าต่างๆเรื่องครอบครัว จนเรื่องทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรติดค้าง เจ้าตัวก็ตั้งใจทำงาน ขยันเก็บเงิน สร้างเนื้อสร้างตัว จนมีบ้านมีรถราคาหลายล้าน และยังเรียนจบปริญญาให้ครอบครัวได้ชื่นใจอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกสาวที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลยก็ว่าได้

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตนที่ถ่ายคู่กับคุณแม่และลิลลี่ ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวไปให้กำลังใจคุณแม่หลังตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดยเจนนี่ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กับเธอ ระบุว่า

“ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พวกเราต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด

และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน 6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพ้ค 3 กันตลอด แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 5555 เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนน้าาาา ที่เป็นห่วง ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555555

และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูและยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ”

ทางทีมงาน The Bangkok Insight ขอให้คุณแม่ของ เจนนี่ หายไวไว กลับมามรสุขภาพแข็งแรงเร็วๆค่ะ

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK