Politics

แฟนคลับรอแน่นหน่วย ‘เบิร์ด ธงไชย’ ใช้สิทธิเลือกตั้ง ขอผู้นำใจกว้าง

วันนี้ (24 มี.ค.) ศิลปินแกรมมี่  เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์, ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย, นัท – มีเรีย เบนเนเดตตี้, คริสตินา อากีล่าร์, นิว – นภัสสร, จิ๋ว – ปิยนุช, ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย, พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, บอย – อนุวัฒน์, เจี๊ยบ – พิจิตตรา, โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ลูกหว้า – พิจิกา จิตตะปุตตะ, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, ไผ่ – พงศ์ธร ศรีจันทร์, หญิงลี – ธิดารัตน์ ศรีจุมพล, ต่าย – อรทัย ดาบคำ, เปาวลี – พรพิมล เฟื่องฟุ้ง และเอิร์น – เจนภัทรา พรรคเจริญ ออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.)

ในช่วงเช้า เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้ง 61 บริเวณเต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 ซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง บรรยากาศบริเวณหน่วยเลือกตั้งมีแฟนคลับมายืนรอตั้งแต่ช่วงเช้า

ทันทีที่เบิร์ดเดินทางถึงหน่วยเลือกตั้ง ได้เข้าไปตรวจสอบรายชื่อที่บอร์ดด้านหน้าคูหาเพื่อดูลำดับรายชื่อ เป็นลำดับรายชื่อที่ 353 ก่อนจะเดินไปเข้าแถวลงทะเบียนรับบัตรลงคะแนน จากนั้นได้เข้าไปยังคูหา และเดินมาที่หีบรับบัตรลงคะแนน พร้อมกับชูบัตรขึ้นก่อนจะหย่อนลงในหีบรับบัตรลงคะแนน

หลังจากนั้นจึงออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของการมาใช้สิทธิของตนในวันนี้ โดนบอกว่า รู้สึกตื่นเต้นเหมือนเป็นการเลี้ยงฉลองในการใช้สิทธิ์อีกครั้ง หลังจากห่างหายมา 8 ปี  และอยากให้ทุกคนมาทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพราะนี่คือหนึ่งในหน้าที่ของคนไทย โดยอยากได้ผู้นำที่ใจกว้างและรักทุกอย่างที่เป็นไทย ส่วนอยากเห็นประเทศไทยเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหนคงต้องรอดูก่อนว่าใครจะได้เข้ามาบริหารประเทศ แต่อยากให้เข้ามาแล้วรักกัน สามัคคีกัน พร้อมเชิญชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ในช่วงเช้ายังมี นัท – มีเรีย เบนเนเดตตี้ ได้เดินทางออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ เต็นท์บริเวณภายในซอยลาดปลาเค้า  ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย ใช้สิทธิเลือกตั้งบริเวณโรงเรียนวัดภาษี เอกมัย 23 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา

แก้ม – วิชญานี

แก้ม – วิชญานี เปียกลิ่นออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง บริเวณมัสยิสอันวารุ๊ลอับร๊อด ซอยพัฒนาการ 38 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง  ไผ่ – พงศ์ธร ศรีจันทร์ ใช้สิทธิเลือกตั้ง บริเวณหน้าหมู่บ้านสราญสิริ 1 ถนนปัญญาอินทรา และโดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งบริเวณสำนักงานเขตดอนเมือง โดยบรรยากาศในบริเวณเขตเลือกตั้งมีประชาชนออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันอย่างคึกคัก

 

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team