Entertainment

หลิน มชณต เปิดใจครั้งแรก หลัง โทนี่ อดีตแฟนหนุ่ม ประกาศคบ แก้ว คนใกล้ตัว

ถูกจับตามองหนักมาก สำหรับ หลิน มชณต อดีตสาวเคยรู้ใจของ ดาราหนุ่มสายแฟชั่นอย่าง โทนี่ รากแก่น ที่ทั้งคู่นั้นอาจจะจบกันไม่ค่อยสวยมากเท่าไร จนทำให้ยังมีคนจับโยง สาวหลิน ไปถึงประเด็นที่ ฝ่ายชายออกมาเปิดตัวคบคบหาดูใจ แก้ว จริญญา อดีตคนเคยร่วมงานกัน แถมยังขยันหวานออกสื่อกันหนักมาก

งานนี้ สาวหลิน เลยออกมาบอกว่า “ก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ เพราะเห็นเหมือนกันว่ามีหลายคนส่งข้อความมาให้กำลังใจ ซึ่งสำหรับหลิน หลินมองว่าถ้าหากเราเห็นคนมีความสุขมันก็ควรจะเป็นเรื่องที่ดี และตัวหลินเองก็มองว่าพี่เขาได้สอนอะไรหลินหลายๆ อย่าง เป็นอีกคนที่ดีในชีวิตหลิน ถ้าเขามีความสุขมันก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้วที่หลินจะมีความสุขไปกับเขา หลินเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากเห็นคนรอบตัวเรามีความทุกข์หรอกค่ะ”

จริงๆ เรารู้มาก่อนหน้านี้อยู่แล้วไหมว่าเขากำลังคบกัน ?
“ไม่ทราบนะคะ อีกอย่างเรื่องนี้มันก็เก่าแล้วด้วย ปีนี้เป็นปี 2019 แล้ว ช่างมันเถอะค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ถ้าใครมีความสุขหรือใครแฮปปี้ หลินก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีทั้งหมดค่ะ”

สถานะของเรากับพี่โทนี่ตอนนี้ตัดขาดกันไปเลยไหม ?
“ยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะเพราะพี่เขาเองก็งานยุ่ง รวมถึงหลินเองก็ยุ่งกับงานของตัวเองเหมือนกัน หานู่นหานี่ทำไปเรื่อย แต่ก็ยังเห็นอินสตาแกรมของพี่เขาอยู่นะคะยังเห็นอยู่บ้าง”

ภาพของเขาหวานมาก เราไม่ได้รู้สึกว่าบาดตาบาดใจใช่ไหม ?
“ดูได้ค่ะ ดูได้ทุกภาพ”

เรากับ แก้ว จริญญา ยังได้พูดคุยกันบ้างหรือเปล่า ?
“หลินรู้จักกับเขาตอนที่เราเล่นละครด้วยกันค่ะ แต่ตอนนั้นเราก็ไม่ได้เข้าซีนอะไรกันมาก น้อยมากจริงๆ เพราะซีนส่วนใหญ่ของหลินจะอยู่กับพี่โทนี่มากกว่า เรารู้จักกันแค่ประมาณนั้นและก็ไม่ได้รู้จักกันต่อ”

เราไม่ได้รู้สึกตกใจใช่ไหมที่เป็นคนใกล้ตัว ?
“ไม่นะคะ มันก็เป็นสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นกับทุกคนค่ะ”

แล้วหัวใจเราล่ะตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มีคนเข้ามาดูแลแล้วหรือยัง ?
“หัวใจตอนนี้ก็เรื่อยๆ ค่ะ ก็คือไม่ได้คิดว่าจะต้องหาใครหรือมีแฟนอย่างจริงจังตอนนี้ แต่ถ้ามีคนเข้ามาก็ยินดีที่จะทำความรู้จักพูดคุยค่ะ ซึ่งที่เข้ามาก็ไม่ได้เยอะนะคะ และก็ไม่ใช่คนในวงการด้วย ถามว่าเข็ดกับรักครั้งเก่าไหม จริงๆ หลินมองว่ามันก็คือประสบการณ์ของเรานั่นแหละ หลังจากนี้เราก็ต้องมองหาสิ่งที่ดีกับตัวเราและเหมาะกับตัวเราให้มากขึ้น เพราะเราเองก็โตแล้ว”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai