ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ตั๊ก บงกช แจงปมส่อดราม่า หลังปิดคอมเมนท์ใต้รูป ขึ้นแฮชแท็ก #อยู่เพื่อลูกหลังทำเอาแฟนคลับหลายๆคนแห่เป็นห่วง เมื่อดาราสาว ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล โพสต์ภาพพของตัวเองและ น้องข้าวหอม ร่วมเฟรมร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม พร้อมข้อความ ทนได้ทุกอย่างเพื่อลูก อยู่เพื่อลูก ยอมคนบางคนได้ก็เพื่อลูก เพื่อลูกทั้งนั้นครับ  ก่อนจะปิดคอมเมนท์โพสต์ดังกล่าว ทำเอาหลายคนสงสัยหนักว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีปัญหาอะไรหรือเปล่า

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ก็ได้ออกมาแจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า “ไม่เป็นอะไรค่ะ มันเป็นแฮชแท็กเฉยๆ ให้มันดูมีสีสันเท่านั้นเองค่ะ ไม่มีอะไร ส่วนที่ปิดคอมเมนต์เพราะบางทีเราไม่มีเวลาตอบคอมเมนต์ เดี๋ยวคนที่เข้ามาคอมเมนต์เขาจะหาว่าเราไม่แคร์เขา บางทีปิดคอมเมนต์ไม่ได้หมายความว่าเราปิดความคิดเห็นคนอื่นนะ แต่ถ้าเราไม่มีเวลาตอบ เราก็กลัวว่าคนอื่นจะมอง คุณหยิ่งเหรอ คุณไม่ตอบเหรอ คุณไม่ได้แคร์เหรอ ถึงไม่มีการตอบกลับมา”

ไม่ได้มีปัญหาน้อยใจใครใช่ไหม ?
“ไม่มีค่ะ ถ้าน้อยใจคงไม่ออกโซเชียลให้เห็นหรอกค่ะ คงน้อยใจอยู่ในห้องแบบธรรมดา เพราะไม่อยากให้ใครมารู้เรื่องส่วนตัวของเรา”

คุณบุญชัยว่ายังไงกับข่าวนี้บ้าง ?
“คุณบุญชัยไม่ได้เล่นโซเชียลค่ะ ถึงเขาจะทำคมนาคมแต่เขาไม่เล่นโซเชียล เขาก็ไม่ได้มีความคิดเห็นอะไร อีกอย่างเราก็ไม่ได้คุยกันทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai