ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘วุธ อัษฎาวุธ’ เผยเหตุไม่เปิดตัวแฟน บอกเป็นผู้จัดการส่วนตัวผันตัวมาทำงานเบื้องหลังพักใหญ่แล้ว สำหรับ อดีตพระเอกหนุ่มวุธ อัษฎาวุธ ล่าสุด หนุ่มวุธ ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, ชมพู่ ก่อนบ่าย และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

โดยหนุ่มวุธพูดถึงภรรยานอกวงการว่า ที่ไม่บอกว่าเป็นแฟน เพราะส่วนหนึ่งเขาขอด้วย เขาไม่อยากให้ใครมาดูแลเขาในฐานะแฟนเรา เขารู้สึกว่าเรามาทำงานใช้แรงแลกเงิน เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องเกรงใจเรา เวลาทำงานก็คือทำงาน แต่พออยู่กันสองคนก็คือแฟนกัน

เรื่องข่าวเม้าท์แฟนไม่สวย หนุ่มวุธบอกว่า เรื่องนี้เข้าใจ เพราะมันเป็นอุดมคติของแต่ละคน เรื่องความชอบ รสนิยม มันตีค่ากันไม่ได้ เอาความรู้สึกเราไปตัดสินใครไม่ได้ แต่ละคนมีความชอบคนละแบบ แต่สำหรับเรารู้สึกว่าคนนี้คือใช่ เรามองข้ามสิ่งที่คนอื่นให้ค่านี่คือความสวยสำหรับเขาไป คือสุดท้ายเราอยู่กันสองคน เราไม่ได้อยู่กับสังคม ครอบครัวคือครอบครัว เราอยู่กันสองคน เราต้องตัดสินและเลือกเองว่าคนนี้คือคนที่เราจะอยู่กับเขาได้ 24 ชม.คุยได้ทุกเรื่องอย่างมีความสุขหรือเปล่า จริงๆ สำหรับเราเขาสวยที่สุดแล้ว

และหนุ่มวุธยังบอกอีกว่าครั้งนึงในชีวิตเคยเจอวิกฤตไม่มีเงิน คือเรามีงานสม่ำเสมอ แต่การถ่ายละครบางทีต้องรอถึง 4 เดือน พอออนแอร์ถึงจะได้เงินก้อนแรก คือคนที่ถ่ายละครต้องมีเงินสำรองเพื่อใช้จ่ายระหว่างนั้น แล้วถ้าละครไม่ออนพร้อมๆ กัน เงินสำรองก็หมด แล้วช่วงนั้นน้องมาเรียนที่กรุงเทพฯ เราต้องรับผิดชอบค่าเทอมด้วย เดือนนั้นรู้สึกว่าจะเหลือเงิน 7000 บาท เราก็รู้สึกว่าน่าจะพอค่าเช่า แต่วันนั้นน้องมาขอค่าเทอมพอดี เราก็ให้น้องไป 600 เหลือพันเดียว อีกอาทิตย์นึงถึงจะได้เงินค่าถ่ายละคร แต่เราลืมไปว่าค่าเช่าประมาณ 7-8 พัน แล้ววันนั้นดันไม่ได้ถ่ายละคร คือเจ้าของห้องเช่าเขาโทร.มาหลายรอบ แล้วเจ้าของห้องเช่ามากดออด เราก็ทำตัวเงียบๆ เหมือนกับเราไม่อยู่บ้าน ตอนนั้นมันลุ้นมาก แล้วบอกตัวเองเอาไว้ว่าเราจะไม่เป็นแบบนี้อีกแล้ว


คลิปสัมภาษณ์

ที่มา รายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31

Add Friend Follow
Phanicha Sasukjit