ดูหนังออนไลน์
The Bangkok Insight

ไปแบบทิพย์ๆ ‘ทูตออสเตรเลีย’ ชวน ‘เยาวรุ่น’ เที่ยวตามรอย ‘พระมหาเทวีเจ้า’

นาทีนี้ แทบจะเรียกได้ว่าไม่มี “เน็ตไอดอล” คนไหนที่จะฮอตฮิตเท่ากับ “บุหงาวลัย คงขวัญ” หรือ “แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” ผู้สร้างปรากฏการณ์ “หัวลำโพงแตก” และทำห้างดังเกือบแตกอีกเช่นกัน จากการออกไปพบปะกับ “เยาวรุ่นเมืองทิพย์” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีแฟนคลับแห่ต้อนรับจำนวนมาก

ความดังของ “แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” ผู้นี้ ถึงขั้นทำให้แฮชแท็ก #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว หลังจากที่ พระมหาเทวีเจ้า ไปออกรายการโหนกระแส ที่มีดาราหนุ่ม “กรรชัย กำเนิดพลอย” เป็นพิธีกรดำเนินรายการ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

www123

นอกจากนี้ ความดังของ “แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” ยังไปเข้าตา “อัลลัน แมคคินนอน” เอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย จนถึงขั้นทวีตข้อความ ผ่านบัญชี  @AusAmbBKK โดยระบุว่า

“ในโอกาสที่ #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส เยือนหัวเมืองกรุงเทพฯ และมีกระแสตอบรับที่ดียิ่ง ขอเชิญเยาวรุ่นทุกคน ตามพระมหาเทวีเจ้าไสเสลี่ยง ไปเที่ยว #ออสเตรเลีย แบบทิพย์ๆ ในช่วงที่การเดินทางไปหัวเมืองออสเตรเลียยังทำไม่ได้ ด้วยเกิดโรคระบาดโควิดที่19 ขอบคุณ @VEEN_OFFICIAL1 สำหรับภาพและการอนุญาต”

Ev8uYt0VIAAZfZY

Ev8uYt2VkAAZVAN

Ev8uYtzUYAQApn2

Ev8uYuuUcAEqqPk

ทวีตดังกล่าว ได้รับความชื่นชอบจากบรรดาชาวทวิภพอย่างมาก มีผู้รีทวีตข้อความเกือบ 10,000 ครั้งในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง และมีผู้คนเข้ามา “ไหว้สา” ตอบกลับคำชักชวนจำนวนมาก รวมถึง @VEEN_OFFICIAL1 ซึ่งเป็นบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์

twi1

uuu

อ่านข่าวเพิ่มเติม