Personal Finance

‘LINE BK’ ตั้งเป้าโตตามกระแส ‘สังคมไร้เงินสด’ หวังยอดบัตรทะลุ 2 ล้านใบ ปี 64

LINE BK หวังโตก้าวกระโดด ตั้งเป้าปี 2564 ยอดบัตรเดบิต 2 ล้านใบ โต 120% จับมือ 2 พาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ ไลน์แมน-ลาซาด้า อัดโปรโมชันเน้น ๆ มอบสิทธิพิเศษ พร้อมเตรียมดีลโปรใหม่ ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า ดันยอดผู้ใช้ตามเทรนด์สังคมไร้เงินสด เป็น New Normal ด้านการใช้จ่ายหลังจากวิกฤติโควิดผ่านพ้น

นายธนา โพธิกำจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด กล่าวว่า บัตรเดบิตไลน์ บีเค เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากไลน์ บีเค ที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่างวีซ่า

LINE BK

นับตั้งแต่เปิดตัวบริการเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ได้จัดโปรโมชัน ร่วมกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เพื่อกระตุ้นยอดการใช้บริการบัตรมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ อโกดา ลาซาด้า แรบบิท ไลน์ เพย์ และ ไลน์แมน ทำให้ปัจจุบันมียอดบัตรเดบิตรวมกว่า 900,000 ใบ หรือคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 45% ของผู้สมัครบริการ โดยส่วนใหญ่เป็นบัตรเดบิตประเภทออนไลน์ สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ที่ใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นในปีที่ผ่านมา

ความพิเศษของบัตรเดบิตไลน์ บีเค นอกจากจะมีให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ถึง 3 แบบแล้ว ยังมี Cash back หรือเงินคืน 0.5% สำหรับทุกการชอปปิ้ งตามเงื่อนไขบนร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ

ล่าสุดได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ระดับยักษ์ใหญ่ 2 ราย ได้แก่ ไลน์แมน  และลาซาด้า เพิ่มระดับความเร้าใจของโปรโมชัน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้การชอปปิ้งของลูกค้าคุ้มค่าและน่าตื่นเต้นกว่าที่เคย

LINE BK x LINE MAN

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการใช้บริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN เพียงเลือกจ่ายค่าอาหารผ่านบัตรเดบิต LINE BK จะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ คือ

  • ต่อที่ 1 : รับส่วนลด 60 บาท เมื่อชำระค่าบริการ ด้วยบัตรเดบิตไลน์ บีเค ครั้งแรก เพียงใส่โค้ด VISALM60
  • ต่อที่ 2 : รับส่วนลดทันที 30 บาทสำหรับการใช้งานครั้งถัดไป
  • ต่อที่ 3 : รับเงินคืน 0.5% เมื่อมีการใช้จ่ายตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไปต่อรายการ

 LINE BK x Lazada

ช้อปกับ ลาซาด้า ผ่านบัตรเดบิตไลน์ บีเค รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 450 บาท และรับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 899 บาท เพียงใช้บัตรเดบิตไลน์ บีเค แล้ว กรอก รหัสส่วนลด ก่อนชำระเงิน

นอกจากนี้ วันที่ 27-29 มีนาคมนี้ ไลน์ บีเค ได้ร่วมฉลองครั้งใหญ่กับ “Lazada Birthday Sale” เตรียมโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าบัตรเดบิต LINE BK สามารถดูรายละเอียด และเงื่อนไขของทุกโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้จาก www.linebk.com

91623
วิกฤติโควิดที่เกิดขึ้นส่งผลให้พฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคเปลี่ยนไป โดยเทรนด์การใช้จ่ายแบบไร้เงินสด จะได้รับความนิยม และกลายเป็น New Normal จึงเชื่อมั่นว่า บัตรเดบิตไลน์ บีเค จะสามารถเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้บริโภค ด้วยบัตร 3 ประเภท ได้แก่

  • บัตรเดบิต (Debit Card)
  • บัตรเดบิตออนไลน์ (Online Debit Card)
  • บัตรเดบิตคู่วงเงิน (Debit Card with Credit Line)

ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว และชอปปิ้งออนไลน์ หรือร้านค้าทั่วไป พร้อมใช้จ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่ผู้ใช้งานต้องการ อีกทั้งยังมั่นใจกับบริการที่ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานของธนาคารกสิกรไทย และวีซ่า

การตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน ของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายของไลน์ บีเค ที่ต้องการไปอยู่ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า และทำให้ลูกค้า ใช้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น

สำหรับในปีนี้ ไลน์ บีเค ยังได้เตรียมเพิ่มดีลโปรโมชัน กับพาร์ทเนอร์รายใหม่ ๆ โดยเฉพาะพาร์ทเนอร์ร้านค้าออนไลน์ เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้าบัตรเดบิตไลน์ บีเค ตลอดทั้งปี

อย่างไรก็ตาม ในส่วนการคาดการณ์การเติบโตของผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตไลน์ บีเค ได้ตั้งเป้าหมายเพิ่มยอดบัตรเดบิตเป็น 2 ล้านใบ หรือเติบโตขึ้น 120% จากปี 2563 นายธนากล่าวปิดท้าย

อ่านข่าวเพิ่มเติม