Finance

‘Kubix’ เปิดจองซื้อ ‘DESTINY TOKEN’ พร้อมกันวันนี้ ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน

Kubix ดีเดย์เปิดจองซื้อ DESTINY TOKEN จากภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” พร้อมกันตั้งแต่วันนี้ เสนอขายจำนวนจำกัดเพียง 16,087 โทเคน ผ่านการจัดสรรแบบ”ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน”* ชูจุดเด่นเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความคล้ายหุ้นกู้ ราคาไม่ผันผวน เพราะไม่มีตลาดรอง ได้สิทธิ์รับเงินต้นคืนเมื่อจบโครงการ พร้อมผลตอบแทนเริ่มต้น 2.99% ต่อปี และสิทธิประโยชน์มากมายที่หาซื้อไม่ได้

​นางสาวอภิญญา เรืองทวีคูณ Managing Director บริษัท คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท จำกัด (Kubix) บริษัทของธนาคารกสิกรไทย และผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. เปิดเผยว่า Kubix พร้อมเปิดให้จองซื้อ “เดสทินี โทเคน” (DESTINY TOKEN) โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนในภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ตั้งแต่วันนี้ (23 พ.ค.) ถึงวันที่ 20 มิถุนายน ผ่านแอปพลิเคชัน “Kubix”

DESTINY TOKEN

เสนอขายจำนวนจำกัดเพียง 16,087 โทเคน มูลค่ารวม 265,227,633 บาท ระยะเวลาลงทุนไม่เกิน 2 ปี สามารถเลือกลงทุนในโทเคนดิจิทัลได้ 3 ประเภท คือ

  • I am Glad Token ราคา 5,559 บาทต่อโทเคน
  • I am Delighted Token ราคา 155,559 บาทต่อโทเคน
  • I am Happy Token ราคา 1,555,559 บาทต่อโทเคน

การลงทุนนี้ เป็นการลงทุนรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างผลตอบแทน และสิทธิประโยชน์ที่หาซื้อไม่ได้ เพื่อให้ตอบโจทย์ออเจ้าทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุน กลุ่มแฟนภาพยนตร์ไทย และกลุ่มแฟนบุพเพสันนิวาส​​

DESTINY TOKEN
อภิญญา เรืองทวีคูณ

​ผู้ถือ DESTINY TOKEN ทุกประเภท จะมีสิทธิได้รับเงินต้นคืนเมื่อจบโครงการ พร้อมผลตอบแทน 2.99% ต่อปี และมีโอกาสได้ผลตอบแทนพิเศษเพิ่มอีก 2.01% ต่อปี ของมูลค่าเงินลงทุนเริ่มต้น รวมเป็น 5% ต่อปี เมื่อภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ มีรายได้ Box Office ทั่วประเทศตั้งแต่ 1,000 ล้านบาทขึ้นไป โดยภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ มีกำหนดเข้าฉาย 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่หาซื้อไม่ได้ โดยโทเคนดิจิทัลแต่ละประเภท จะได้รับสิทธิประโยชน์แตกต่างกัน ซึ่งผลตอบแทนและสิทธิประโยชน์ดังกล่าว ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน ในหนังสือชี้ชวน (Whitepaper) ภายใต้การกำกับดูแลโดย ก.ล.ต.

​ความน่าสนใจของ DESTINY TOKEN ถือเป็นการลงทุนในโทเคนดิจิทัล ที่ไม่มีความผันผวน โดย DESTINY TOKEN นี้จะไม่มีการนำไปซื้อขายในกระดานเทรด และผู้ลงทุน จะได้สิทธิ์รับเงินต้นคืนเมื่อจบโครงการ จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการแหล่งพักเงิน ที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าเงินฝากประจำ รวมถึงเป็นตัวช่วยกระจายความเสี่ยงพอร์ตการลงทุน

DESTINY TOKEN

หรือหากใครที่ตั้งใจจะดูภาพยนตร์บุพเพฯ ๒ อยู่แล้ว ก็ยิ่งตอบโจทย์ เพราะเหมือนได้เติมเต็มประสบการณ์ร่วมสนับสนุนให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ และยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายที่คุ้มค่า และหาซื้อไม่ได้

การเสนอขาย DESTINY TOKEN จะจัดสรรในรูปแบบซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน ตามลำดับการชำระเงินสำเร็จของผู้ลงทุนแต่ละราย (First come first served) ผู้สนใจสามารถจองซื้อได้เลยผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องไปที่สาขาธนาคาร

คุณสมบัติผู้ที่สามารถจองซื้อ DESTINY TOKEN

1. เป็นคนไทย มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

2. มีบัญชีธนาคารกสิกรไทย และแอปฯ K PLUS

3. เปิดใช้บริการ NDID ผ่าน K PLUS เรียบร้อย โดบสามารถดูวิธีการสมัครใช้บริการ และยืนยันตัวตน NDID ได้ที่ https://www.kubix.co/how-to-use/verification-with-ndid/

4. ลงทุนได้เลยผ่านแอป Kubix สามารถดาวน์โหลด และเปิดบัญชีได้ด้วยตนเอง บนระบบ iOS และ Android ที่ https://bit.ly/3wH4LUD

DESTINY TOKEN

​ทั้งนี้ Kubix เป็นแพลตฟอร์มที่ถูกพัฒนาให้รองรับการลงทุนในโทเคนดิจิทัล ที่เป็นมากกว่าการลงทุนที่คุ้นเคย และสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ทลายเส้นกั้นระหว่างการลงทุนและไลฟ์สไตล์ ด้วยการทำให้ทั้งสองสิ่งนี้กลายเป็นเรื่องเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนสามารถลงทุนรับผลตอบแทนเป็นตัวเงิน รวมทั้งรับ และใช้สิทธิประโยชน์จบในแอปเดียว

พร้อมทั้งมีความมุ่งมั่น ที่จะพัฒนาโลกการลงทุนอย่างเต็มที่ โดยใช้ความรู้และประสบการณ์ด้านการลงทุน (Investment Banking) ของธนาคารกสิกรไทย ผสานกับความแข็งแกร่งในเทคโนโลยีการเงิน (Financial Technology) ของกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) ทำให้มั่นใจได้ว่า Kubix คือ ICO Portal ที่จะมอบโทเคนดิจิทัลที่ทั้งตอบโจทย์การลงทุนและการใช้ชีวิต ตามคอนเซ็ปต์ Kubix: Invest Earn Experience

DESTINY TOKEN

อ่านข่าวเพิ่มเติม