ดูหนังออนไลน์
Finance

‘บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้’ ตั้งเป้าโต 3 เท่า รับช้อปออนไลน์บูม

 

ช้อประเบิด! บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ตั้งเป้าโต 3 เท่ารับช้อปออนไลน์บูม  ชู “สิทธิประโยชน์-คุ้มตัวท็อป” ส่งแคมเปญ “บัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนัง”  มัดใจนักช้อป

นางสาวพรพิมล ปฐมศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคหันมาจับจ่ายซื้อสินค้าบนช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น

ข้อมูลจากศูนย์วิจัยกสิกรไทย พบว่า ตลาดค้าปลีกออนไลน์ ในปี 2563 มีมูลค่าตลาดประมาณ 3.0-3.2 แสนล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 8-10% จากปี 2562 ในขณะที่ยอด การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยก็เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 102%

S 59441156

ปัจจัยหลักมาจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่มองหา “ความคุ้มค่า” ในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น เปรียบเทียบราคา และมองหาส่วนลด โปรโมชั่น รวมไปถึง “ความสะดวกสบาย” ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ จากที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง รับสินค้าได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน และทำธุรกรรมแบบไร้เงินสด

พฤติกรรมดังกล่าวทำให้ บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปออนไลน์ ด้วยสิทธิประโยชน์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักช้อป เพื่อให้เป็นบัตร “คุ้มตัวท็อป” สำหรับนักช้อปออนไลน์ตัวจริง คือ

  • รับ K Point x 10 เมื่อซื้อสินค้าบนแอปพลิเคชันช้อปปี้
  • รับ K Point x 2 เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ
  • ใช้ K Point แลกโค้ดส่วนลดได้ 1.5 เท่า เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่ช้อปปี้
  • รับช้อปปี้ คอยน์คืน 1% ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
  • รับดีลดีที่สุดทุกเดือนแบบไม่ต้องรอลุ้น

นางสาวพรพิมล กล่าวด้วยว่า ในปีนี้ธนาคารกสิกรไทย มีแผนที่จะยกระดับความร่วมมือกับช้อปปี้ ในการทำแคมเปญทางการตลาดร่วมกันตลอดทั้งปี เพื่อสร้างสีสันให้กับตลาดอีคอมเมิร์ซไทย และเพิ่มศักยภาพ ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ซึ่งจะเน้นย้ำถึงสิทธิประโยชน์บัตรคุ้มตัวท็อป ที่เหนือกว่าบัตรเครดิตอื่น ๆ และคาดว่าในปีนี้ ยอดสมัครและยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้จะเติบโตขึ้น 3 เท่า จากปีที่ผ่านมา

ทางด้านนางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ระบุว่า หัวใจในการดำเนินธุรกิจของช้อปปี้คือ การคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นสำคัญ (User Centric) ด้วยเหตุนี้ในทุก ๆ ขั้นตอนของการพัฒนาแพลตฟอร์ม ฟีเจอร์ ตลอดจนแคมเปญทางการตลาด จึงจำเป็นต้องเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้งาน เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่า จะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุก ๆ ด้าน

ความร่วมมือในการยกระดับสิทธิประโยชน์ ให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ภายใต้แนวคิด “บัตรคุ้มตัวท็อป” ในครั้งนี้ ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของช้อปปี้ ที่ต้องการนำเสนอแคมเปญที่สร้างสรรค์ และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ในยุคปัจจุบันอย่างครอบคลุม และตรงใจ

S 59441158

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นบัตรคุ้มตัวท็อป ธนาคารกสิกรไทยและช้อปปี้ จึงได้เตรียมเปิดตัวแคมเปญ “บัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนัง” ซึ่งเป็นการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ยกระดับความพิเศษให้กับสมาชิกผู้ถือบัตร ตลอดจนสร้างขยายโอกาส ในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ

เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ กับพันธมิตรที่เข้าร่วมแคมเปญ “บัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนัง” ตั้งแต่ 22 กุมภาพันธ์ – 31 ธันวาคม 2564 จะได้รับคะแนน K Point x 2 เท่า พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมจากพันธมิตรชั้นนำสูงสุดกว่า 50% โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Foodpanda – รับส่วนลด 40 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป พิเศษ! สำหรับผู้ใช้งานใหม่ รับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป
  • Agoda – รับส่วนลด 200 บาท เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป
  • Monomax – รับสิทธิ์ในการซื้อแพ็คเกจเพื่อชมภาพยนตร์ และซีรีส์ดังในราคาเพียง 109 บาทต่อเดือน นาน 2 เดือน (จากราคาปกติ 250 บาทต่อเดือน)

นอกจากสิทธิประโยชน์หลักที่ผู้ถือบัตรจะได้รับแล้ว ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ที่กำลังจะมาถึงนี้ สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกด้วย

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์-30 เมษายน นี้ รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,200 บาททันที

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/kbank-shopee สนใจสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือ www.kasikornbank.com หรือแอปพลิเคชันช้อปปี้

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

อ่านข่าวเพิ่มเติม