Finance

‘เจนเนอราลี่’ รุกตลาดยูนิตลิงค์ครึ่งปีหลัง เพิ่มทางเลือกลงทุน


เจนเนอราลี่ ผนึกเกียรตินาคิน รุกตลาดยูนิตลิงค์ ส่งแบบประกันชีวิตควบการลงทุน ทั้งแบบชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียวและแบบชำระเบี้ยประกันภัย 3 ปี เจาะลูกค้าเงินฝากรายใหญ่ของธนาคารฯ ชูจุดเด่นเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนสูง กับหลากหลายกองทุนรวมจาก บลจ.ชั้นนำ จัดพอร์ตลงทุนได้อิสระตามจังหวะการลงทุน ทั้งยังสามารถสับเปลี่ยนกองทุนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

KKGEN1562925031458

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อสร้างทางเลือกการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงนอกเหนือจากเงินฝาก “เจนเนอราลี่” จึงได้ร่วมกับธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link) รูปแบบใหม่ “เคเคเจน เวลท์ อินเวสท์ ลิงค์” แบบชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว  และ “เคเคเจน เวลท์ โพรเทค ลิงค์” แบบชำระเบี้ยประกันภัย 3 ปี เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอิสระในการวางแผนการลงทุนและรับผลตอบแทนในระยะยาว พร้อมกับรับความคุ้มครองชีวิต

ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้สามารถแข่งขันกับตลาดได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านผลตอบแทนการลงทุนและด้านความคุ้มครอง อีกทั้งมีกลยุทธ์ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

“การเปิดตัวประกันชีวิตแบบประกันยูนิตลิงค์นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของไลน์ยูนิตลิงค์ที่ขายผ่านธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งเป็นพันธมิตรที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับการลงทุน และมีความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการพอร์ตการลงทุนให้มีประสิทธิภาพ รองรับสภาวะตลาดที่หลากหลาย ขณะเดียวกันด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เองที่พัฒนามาเพื่อลูกค้าของธนาคารฯ โดยเฉพาะ น่าจะทำให้ตอบโจทย์กลุ่มนักลงทุนที่ต้องการวางแผนการเงินให้มั่งคั่งควบคู่กับรับความคุ้มครองชีวิตได้เป็นอย่างดี” นายบัณฑิต กล่าว

KKGEN WEALTH INVEST LINK A5 FINAL OK 01forweb

ด้านนายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) (กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร) กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ Unit link ทั้งสองแบบนี้มีโอกาสเติบโตสูง เนื่องจากตอบโจทย์ลูกค้าของธนาคารฯ ที่สนใจการลงทุนอย่างมืออาชีพ

“เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ เคเคเจน เวลท์ อินเวสท์ ลิงค์ แบบชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียวและ เคเคเจน เวลท์ โพรเทค ลิงค์ แบบชำระเบี้ยประกันภัย 3 ปี จะสามารถเติบโตได้ดีเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับลูกค้าของธนาคารฯ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่มีเงินฝากตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ตลอดจนลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูงและมีความสนใจในการลงทุนอยู่แล้ว โดยผลิตภัณฑ์นี้จะทำหน้าที่ทั้งสร้างและปกป้องความมั่งคั่ง อีกทั้งช่วยกระจายการลงทุนเพื่อช่วยลดความเสี่ยงในพอร์ตการลงทุนได้ โดยลูกค้าสามารถเลือกลงทุนในหลากหลายกองทุนจากบลจ.ชั้นนำที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่ากองทุนรวมในประเทศหรือต่างประเทศ ตามระดับความเสี่ยงที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มหรือลดการลงทุนในเวลาที่เหมาะสมได้” นายฟิลิป กล่าว