ดูหนังออนไลน์
COVID-19

เช็คด่วน! กปน. ปิด 3 สาขา 18-20 มิ.ย.นี้ หลังพบพนักงานติดโควิด 3 ราย

กปน. แจ้งปิดชั่วคราวสำนักงานประปา 3 แห่ง วันที่ 18-20 มิถุนายน 2564 หลังพบพนักงาน 3 รายติดเชื้อ โควิด-19 แจงผู้ติดเชื้อไม่มีหน้าที่บริการลูกค้า ผลิตน้ำประปา

การประปานครหลวง (กปน.) ออกประกาศชี้แจง กรณีพบพนักงานติดเชื้อโควิด-19 โดยเป็นผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ สำนักงานประปาสาขาตากสิน จำนวน 1 ราย และสำนักงานประปาสาขาสมุทรปราการ จำนวน 2 ราย ซึ่งผู้ติดเชื้อไม่มีหน้าที่ในการให้บริการลูกค้า หรือผลิตน้ำประปาแต่อย่างใด และปัจจุบันผู้ติดเชื้อได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาล และดำเนินการตามขั้นตอน ของกระทรวงสาธารณสุข เรียบร้อยแล้ว

cell virusโควิดใน ม ๒๑๐๖๑๗ 1

ทั้งนี้ กปน. ได้จัดให้พนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และหยุดปฏิบัติหน้าที่ทันที เพื่อเฝ้าระวังที่พักอาศัยเป็นเวลา 14 วันแล้ว โดยจะปิดให้บริการชั่วคราว ณ สำนักงานประปาสาขาตากสิน และสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ (ซึ่งอยู่ในอาคารเดียวกัน) และสำนักงานประปาสาขาสมุทรปราการ ในวันที่ 18-20 มิถุนายน 2564 เพื่อดำเนินการฆ่าเชื้อ จากนั้นจะเปิดให้บริการในวันที่ 21 มิถุนายน 2564

พร้อมกันนี้ กปน. จะตรวจเชิงรุกตามมาตรการควบคุม และแนวทางป้องกัน ของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาด ภายในกลุ่มพนักงาน และประชาชนผู้เข้ามาติดต่อ กปน. อย่างเคร่งครัดต่อไป

อนึ่ง เพื่ออำนวยความสะดวกของลูกค้า ที่ประสงค์จะชำระค่าน้ำ ณ สำนักงานประปาดังกล่าว กปน. ขอแนะนำให้ลูกค้าใช้บริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ Application MWA onMobile ได้ตลอด 24 ชม.

อ่านข่าวเพิ่มเติม