ดูหนังออนไลน์
General

รถทัวร์จอดเพียบ!! หลัง ‘บีทีเอส’ ประกาศห้ามรับ-ส่งของข้ามเขตจ่ายเงิน

รถทัวร์จอดเพียบ!! หลังเพจ “รถไฟฟ้าบีทีเอส” ประกาศห้ามรับ-ส่งของข้ามเขตชำระเงิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเพจ “รถไฟฟ้าบีทีเอส” ได้โพสต์ประกาศแจ้งเตือนว่า ไม่อนุญาตให้มีการรับ-ส่งของ ระหว่างผู้โดยสารที่อยู่ภายในสถานี โดยระบุว่า มอง…ฉันมองเธออยู่…แอดมินแอบมองอยู่ ไม่รับ-ส่งของข้ามเขตชำระเงินนะครับ

มีผู้โดยสารส่งเรื่อง และแจ้งมาถามแอดมินว่า “มีการนัดรับ-ส่งของบริเวณประตูทางเข้า-ออกสถานี” ทำได้หรือไม่ครับ วันนี้แอดมินจึงมาขอความร่วมมือผู้โดยสารที่รักทุกคน…บีทีเอสไม่อนุญาตให้มีการ รับ-ส่ง ของข้ามเขตชำระเงินนะครับ

หากต้องการส่งของ หรือรับของ สามารถแตะบัตร เข้า-ออก ให้อยู่ในเขตเดียวกัน สะดวกในการพูดคุย และไม่เป็นการกีดขวางผู้โดยสารท่านอื่นด้วยนะครับ รักนะ…ถึงมาบอก ห่วงหรอก…ถึงมาเตือน

บีทีเอส

โดยหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าว มีผู้มาแสดงความไม่เห็นด้วยมากกว่า 8,500 ข้อความ และมีการแชร์มากกว่า 11,000 ครั้ง ยกตัวอย่างเช่น

  • ผู้โดยสารประกาศบ้างได้ไหม ว่าไม่ประสงค์จะรับฟังโฆษณาระหว่างเดินทาง? สรุปก็คืออยากได้เงินแหละ ไม่ได้เกี่ยวกับความปลอดภัยหรืออะไรเลย ถ้าทางผู้ให้บริการอยากแสดงความจริงใจ ควรไม่คิดเงินค่าโดยสารหรือค่าเที่ยว
  • แนะนำให้สร้างรั้วสูงติดเพดานเลยครับ
  • ตอนที่ระบบการเดินรถของเอ็งล่ม เอ็งเคยออกมาจ่ายชดเชยค่าเสียเวลาของผู้ใช้บริการบ้างไหม มีเหตุผลอื่นที่มันดูเป็นเหตุ
  • เป็นผลมากกว่านี้ไหมครับ เมื่อพิจารณาจากการยื่นรับ – ส่ง ของที่ว่า ไม่ได้เกิดขึ้นตรงช่องทางแตะบัตรโดยสารเข้า – ออก แต่มันเกิดขึ้นตรงราวกั้น ซึ่งไม่มีใครเดินผ่านเข้าออกและไม่สามารถผ่านเขาออกได้เว้นแต่จะกระโดดข้ามไป หรือเป็นทางเดินผ่านไปยังจุดใด ๆ เพราะเป็นมุมอับ ดังนั้นถ้าจะบอกว่ากีดขวางผู้โดยสารท่านอื่น ก็ดูเป็นเหตุผลที่ดิบเหมือนไม่ผ่ากระบวนการคิดวิเคราะห์สักเท่าไร
  • โหอย่างหลอนเลย คนที่เค้ามาส่งของ/รับของได้ที่บีทีเอสแสดงว่าก็ต้องใช้บริการเป็นประจำอยู่แล้ว เรื่องเล็ก ๆน้อย ๆ แค่นี้ทำเป็นเด็กหวงที่ไปได้ ละแคปชั่นคือไปพัก รักนะถึงมาบอกห่วงหรอกถึงมาเตือน อะไร เอาฮาหรอ มันน่าด่าจริง ๆ ทั้งรัฐทั้งรถไฟฟ้า มันจะมีอะไรดีเหลืออีกบ้าง ค่าบริการก็แพงหูฉีกสวนทางกับรายได้ คุณภาพแม่งก็ถอยหลังลงคลอง จะบ้าตายรายวัน ไม่ให้พักผ่อนบ้างเลย

bts156641 bts156642 bts156643 bts156644

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Siree Osiri OHO BANGKOK