ดูหนังออนไลน์
General

‘อุ๊งอิ๊ง’ โพสต์คลิป ‘คุณยายปู’ เจอหลานรักครั้งแรก ดีใจจนน้ำตาไหล

“คุณยายปู” น้ำตาไหลเจอ “น้องธิธาร” หลานรักครั้งแรก ลั่นถ้าอยู่ที่ไทยคงได้ไปหาตั้งแต่ที่โรงพยาบาลแล้ว ด้าน “อุ๊งอิ๊ง” ลั่นรักคุณยายค่ะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ “อุ๊งอิ๊ง” แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์คลิปประทับใจเมื่อ “คุณตาทักษิณ” ได้พบ “น้องธิธาร” หลานสาวครั้งแรก ขณะที่คุณตาเดินทางไปรับที่สนามบินดูไบด้วยตัวเอง โดย “อุ๊งอิ๊ง” โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า “เหตุการณ์มีอยู่ว่า ก่อนเครื่องจะลง 30 นาที baby น้อยของแม่ก็ร้องไห้เสียงดังมาก เพราะเป็นเวลาง่วงนอน หลับไปแล้วตื่นขึ้นมาไม่ใช่ห้องนอนตัวเอง หน้าแดง คิ้วแดง แม่ก็คิดเลย เอาละ จะเจอคุณตา ร้องขนาดนี้ไม่น่าจะดี จะเห็นได้จากคลิป แม่จะมีความกังวลตอนตากำลังจะอุ้ม

… ปรากฏว่า ยิ้มมมมให้ตา ให้ตาอุ้มเดินเล่นชิววววมาก แถมยังหัวเราะเอิ๊กอ๊ากให้ตาอีกด้วย! พอขึ้นรถ นั่งตักแม่เหมือนจะหลับ สักพักงอแงร้องไห้อีกรอบ พอตาเอาไปอุ้ม เงียบจ๊ะ อารมณ์ดี แม่ก็จะ งงนิดหน่อยนะจุดนี้ เป็นงานซะงั้น!!”

ล่าสุด “อุ๊งอิ๊ง” ยังโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “คุณยายปูมาหาธิธารแอบวิ่งมาดูตอนหนูหลับ คุณยายอุ้มปุ๊บน้ำตาไหลบอกคราวที่แล้วยังอยู่ในท้อง ถ้าอาอยู่ที่ไทยคงได้ไปหาตั้งแต่ที่โรงพยาบาลแล้ว ทางนี้น้ำตาไหลไปด้วยทันที ดีใจได้เจอแล้วววว แถมมาเล่นด้วยซะจนคุณยายเหนื่อยเลย รักคุณยายค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม