ดูหนังออนไลน์
Politics

‘พริตตี้สาว’ ขออย่าแชร์มั่วซั่ว!! แจงติดโควิดจากคลับไม่เกี่ยวมอเตอร์โชว์

“พริตตี้สาว” ขออย่าแชร์มั่วซั่ว!! ยืนยันติดโควิดจากคลับดังย่านรัชดา แจงหลังวันที่ 31 มีนาคมไม่ได้เข้าไปงานมอเตอร์โชว์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพริตตี้สาวรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ติดเชื้อโควิด-19 หลังนัดเจอเพื่อนที่ “ท็อปวัน คลับ” ผับดังย่านรัชดา แต่เกิดการเข้าใจผิดว่า พริตตี้ดังกล่าวได้รับเชื้อจากงานมอเตอร์โชว์ ที่เมืองธานี

ล่าสุด พริตตี้รายดังกล่าว โพสต์ชี้แจงอีกครั้ง โดยระบุว่า ตนไม่ได้รับเชื้อจากงานมอเตอร์โชว์ แต่ได้รับเชื้อจากการไปเที่ยวที่สถานบันเทิง “ท็อปวัน คลับ” ผับดังย่านรัชดา

พริตตี้แจง64641

“หลังวันที่ 31 ไม่ได้เข้าไปมอเตอร์โชว์นะคะ รบกวนอย่าเอาไปแชร์กันมั่วซั่ว เราไปสัมผัสผู้ที่ติดเชื้อวันที่ 31 ที่ท็อปวัน! ค่ะ และหลังจากนั้นไม่ได้เข้าไปในงานเลย ย้ำว่าอย่าแชร์กันมั่ว ทักมาถามเราก่อนก็ไม่โกรธนะ ยินดีให้คำตอบ ดีกว่าแชร์กันในกลุ่มไปเรื่อยทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ไทม์ไลน์เราเลยด้วยซ้ำ มีคนส่งมาให้ดูเลยรู้ว่ามีคนแชร์กัน”

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ พริตตี้สาว ระบุว่า ใครที่พบเจอกับตนในวันที่ 31 มีนาคม ให้ไปรับการตรวจหาเชื้อโควิด เนื่องจากผลตรวจของตนปรากฎออกมาว่าติดเชื้อโควิด หลังไปรับการตรวจเมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา

“สรุปเรามีเชื้อนะ ใครที่เจอเราตั้งแต่ วันที่ 31 อย่าลืมไปตรวจ! เพราะเราเจอเพื่อนที่เป็นโควิดที่ท็อปวัน ในคืนวันที่ 31 แล้ว วันที่ 3 เราไปตรวจ วันนี้ผลออกว่า ติดค่า”

อ่านข่าวเพิ่มเติม