ดูหนังออนไลน์
Politics

พปชร.ประกาศชัยชนะ เลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีฯ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง

“พลังประชารัฐ” ประกาศชัยชนะ เลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราช  ขอบคุณทุกคะแนนเสียง 

วันนี้ (7 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้แสดงความยินดีกับ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมเขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายหลังชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ เพิ่มจำนวน ส.ส.นครศรีธรรมราช เป็นจำนวน 4 คน พร้อมขอบคุณทุกคะแนนเสียงของประชาชนในพื้นที่ ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับผู้สมัครของพรรค

pala

ร.อ.ธรรมนัส เปิดเผยว่า การเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ ถือเป็นชนะที่ยิ่งใหญของพรรคพลังประชารัฐ ที่พี่น้องประชาชนได้มอบคะแนนเสียงเลือกตั้งให้ตัวแทนของพรรคเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎร

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษสุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ฝากขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคน ที่มอบความไว้วางใจให้ตัวแทนของพรรค ทำงานพัฒนาประเทศ และแก้ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน

ด้าน นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้ประสานงานการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ตนขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 4 อำเภอ คือ  ชะอวด พระพรหม จุฬาภรณ์ และ เฉลิมพระเกียรติ ที่มอบความไว้วางใจให้กับผู้สมัครของพรรค

โดยยุทธศาสตร์ “คนละครึ่ง” ที่ใช้ในการหาเสียงครั้งนี้ ทำให้พรรคมีตัวแทนทั้ง 4 เขต จาก 8 เขต ของ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งจะทำหน้าที่ประสานทำงานร่วมกันเพื่อนำนโยบายจากรัฐบาลมาช่วยเหลือและพัฒนาพื้นที่นครศรีธรรมราช

อ่านข่าวเพิ่มเติม