ดูหนังออนไลน์
Politics

ข่าวดี! ลูกสาวคาด 2 สัปดาห์ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ออกจากโรงพยาบาลได้

น้ำหวาน ลูกสาว ผู้ว่าสมุทรสาคร โพสต์อาการ”พ่อวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี” อาการดีขึ้น ทานอาหารได้ พูดคุยได้  คาดอีก 2 สัปดาห์ ออกจากโรงพยาบาลได้

วันนี้ (6 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Namwan Vichitsangsri น้ำหวาน ลูกสาวของ นายวีระศักด์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร โพสต์ข้อความระบุว่า มาแจ้งข่าวกับทุกท่านว่าตอนนี้คุณพ่ออาการดีขึ้นแล้ว อยู่ระหว่างการฟื้นฟูปอดและกล้ามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างช้าๆ ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มของนายวีระศักดิ์

ผู้ว่าวีระศักดิ์ 12

ช่วงนี้ทานอาหารได้ พูดคุยได้ ฟังเผินๆ เหมือนปกติเลย แต่ผ่านไปสัก 5 -10 นาที ก็จะเริ่มเหนื่อยค่ะ ในช่วงนี้ภูมิคุ้มกัน ยังทำงานได้ไม่เต็มที่ คุณหมอ เลยให้ระวังเรื่องการติดเชื้อ COVID-19 ซ้ำ และการติดเชื้อโรคอื่นๆ ในระหว่างนี้ด้วย จึงยังคงห้ามเยี่ยมอยู่

หลังจากนี้ คาดว่าคงจะต้องพักรักษาตัวอยู่ที่ศิริราช อีกอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เมื่อคุณหมอประเมินว่าดีขึ้นแล้วคงจะอนุญาตให้กลับไป Work from Home และพักฟื้นต่อที่บ้านได้ สำหรับข้อความที่ส่งเข้ามาทาง Line official คุณพ่อได้เปิดอ่านดูบางข้อความแล้ว ยังฝากคำขอบคุณมายังทุกท่านที่ให้กำลังใจด้วยค่ะ

สำหรับนายวีระศักดิ์ เข้ารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลศิริราช จากการติดเชื้อ COVID-19 ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 ตอนนี้หายป่วยและอยู่ระหว่างการฟื้นฟูร่างกาย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight