ดูหนังออนไลน์
General

ยอดตายพุ่ง 14 ศพ! ปิดห้างดังโคราช ล่าตัวทหารคลั่งกราดยิง

เฟซบุ๊กเพจ “ข่าวคนเมืองพล” รายงานอ้าง พล.ท.ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวถึงกรณีที่  จ.ส.อ. จักรพันธ์ ถมมา สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ จ.นครราชสีมา ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุยิง พ.อ.อนันตโรจน์ กระแสร์ นายทหารสังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ พร้อมด้วยหญิงสาว อายุ 63 ปี พลทหาร และประชาชนรวม 14 คน เสียชีวิต  และยังมีอดีตนายทหารเกษียณอายุราชการ และพลทหารบาดเจ็บอีกหลายรายว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจกำลังระดมกำลังจับกุมผู้ก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างหลบหนี ส่วนสาเหตุการก่อเหตุนั้นต้องรอเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ก่อนและนำมาสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุต่อไป

ล่าสุดมีรายงานว่า คนร้ายหลบลงชั้นใต้ดินห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21 โคราช ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังปิดล้อมพื้นที่

ทั้งนี้ ผู้ต้องหารายนี้เริ่มต้นการก่อเหตุ ด้วยการใช้อาวุธปืนยิงทหารเสียชีวิต 2 นาย ในหมู่บ้านถนนหัก กลางเมืองนครราชสีมา และมีผู้บาดเจ็บ 1 นาย เป็นทหารเช่นกัน ก่อนขับรถฮัมวี่ ใช้ปืนกราดยิงยิงชาวบ้านอย่างบ้าคลั่ง ส่งผลให้มีเสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

ภาพ : เฟซบุ๊ก Frank Frankeiiz

ล่าสุด มีการเปิดเฟซบุ๊กของผู้ต้องสงสัย พบว่า ก่อนก่อเหตุราว 1 ชั่วโมงได้โพสต์สเตตัส “ยังไงก็หนีความตายไม่พ้นทุกคน” หลังจากที่ก่อนหน้านั้นราว 5 ชั่วโมง ได้โพสต์ข้อความว่า “ร่ำรวยจากการโกง การเอาเปรียบคนอื่น มันคิดว่ามันจะเอาเงินไปใช้ในนรกได้รึไง”

The Bangkok Insight Editorial Team