“ธรรมนัส” บอกยังไม่ใช่เวลาปรับ ครม. แต่พร้อมดัน “อรรถกร” คัมแบ็ค! ปัดวิจารณ์พรรคเพื่อไทย
ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษา พรรคกล้าธรรม ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีสัญญาณอะไรหรือยังว่า ตนขอพูดในฐานะที่เป็นคนใน ไม่มีการกรอกประวัติหรอก พูดกันไปเรื่อย และขณะนี้ยังไม่ใช่เวลาปรับ ครม. ตอนนี้เป็นเวลาแก้ปัญหาให้กับประชาชน เศรษฐกิจก็ยังมีปัญหาเยอะอยู่ เชื่อว่าเรื่องนี้นายกฯ ตระหนักดี ตลอดจนพรรคร่วมรัฐบาล ขณะนี้ก็คุยกันอยู่

ผู้สื่อข่าวถามว่า กระแสข่าวมาจากพรรคเพื่อไทยพรรคเดียวที่ต้องการขยับ มองว่าเป็นการปล่อยข่าวเพื่อทำลายกัน หรือเป็นเรื่องจริง ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ตนไม่ขอวิจารณ์พรรคเพื่อไทย แต่ถ้าเกิดเป็นพรรคกล้าธรรม ยืนยันว่าเราไม่มี ที่ผ่านมาเราคุยกันตลอดเวลา โดยเฉพาะกับหัวหน้าพรรค ไม่มีชั่วโมงไหนที่แทบไม่คุยกัน ไม่เห็นหน้าก็คุยทางโทรศัพท์
เมื่อถามย้ำว่า พรรคกล้าธรรมไม่มีการขยับหรือปรับอะไรใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า จะขยับไปไหนล่ะ ยกเว้นนายอรรถกร ศิริลัทธยากร สส.ฉะเชิงเทรา และนายทะเบียนพรรคกล้าธรรม อาจจะขยับพ่อไปพักผ่อนเท่านั้น ส่วนคนอื่นจะขยับไปอยู่ไหนล่ะ และตนคงไม่ทำลูกน้องของตนหรอก

“ยืนยันว่าพรรคกล้าธรรม นอกจากนายอรรถกร และนายอิทธิ ศิริลัทธยากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ก็จะไม่มีการปรับ ส่วนนายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กําแพงเพชร และเลขาธิการพรรคกล้าธรรม ถ้าคุณสมบัติผ่าน ไผ่ก็มีสิทธิ์เป็นรัฐมนตรีของพรรคกล้าธรรม ตรรกกะมีเท่านี่เอง” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว
เมื่อถามว่า ยืนยันว่ายังเป็นกระทรวงเดิมใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า เป็นโควต้าของพรรคกล้าธรรม เราเป็นพรรคร่วมรัฐบาล
อ่านข่าวเพิ่มเติม
- ‘ธรรมนัส-นฤมล’ ลุยช่วย ‘กล้าธรรม’ หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเมืองคอน ลั่น ‘น้องใหม่ใจใหญ่’
- ‘ธรรมนัส’ ลุยหารถให้ลุง-ป้า แจงไม่มีนายใหญ่สั่งเคลียร์
- ‘ธรรมนัส’ ปราศรัยกลางสายฝน ชู ‘ก้องเกียรติ’ หนุ่มไฟแรง-ความตั้งใจเกินร้อย
ติดตามเราได้ที่
- เว็บไซต์ : https://www.thebangkokinsight.com/
- Facebook : https://www.facebook.com/TheBangkokInsight
- X : https://twitter.com/BangkokInsight
- Instagram : https://www.instagram.com/thebangkokinsight/
- Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCYmFfMznVRzgh5ntwCz2Yxg