Politics

รวบทหารเกณฑ์มือสังหารแฟนสาว อดีตแม่บ้านรัฐสภา

รวบแล้ว! ทหารเกณฑ์มือสังหารแฟนสาว อดีตแม่บ้านรัฐสภา หนีกบดานพื้นที่เชียงราย หิ้วตัวทำแผนจุดเกิดเหตุที่อพาร์ตเมนต์

ตำรวจ สน.สามเสน ได้เดินทางมารับตัวพลทหารสุนัย ทหารกองประจำการและผู้ต้องหาในคดีแทงแฟนสาวเสียชีวิต จาก สน.ดุสิต ซึ่งรับฝากผู้คุมตัวตั้งแต่เมื่อคืนไปดำเนินการชี้จุดเกิดเหตุที่อพาร์ตเมนต์ หลังวัดประชาระบือธรรม ก่อนจะนำตัวไปสอบปากคำ ณ ที่ทำการชั่วคราว สน.สามเสน

ทหาร

โดยในระหว่างการควบคุมตัวขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามพลทหารสุนัย เกี่ยวกับข้อเท็จจริงต่าง ๆ ทั้งแรงจูงใจ ไปจนถึงความสำนึกผิดว่าอยากจะกล่าวขอโทษอะไรแก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิตหรือไม่ ปรากฏว่าพลทหารสุนัย ไม่ตอบคำถามใด ๆ ได้แต่เดินนิ่ง ๆ หลบสายตาและไม่มองหน้าใคร ก่อนจะถูกควบคุมตัวขึ้นรถ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพลทหารสุนัย ไปยังจุดเกิดเหตุที่อพาร์ทเมนท์ดังกล่าว เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพและชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งในระหว่างทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ผู้ต้องหาให้การว่าในวันที่ 29 มิถุนายน ประมาณช่วงเที่ยง ผู้ก่อเหตุได้ไปหาเพื่อน ก่อนจะกลับมาที่ห้องในช่วงเย็นประมาณ 17:00 น. หลังจากนั้นตัวผู้ก่อเหตุเมื่อเข้ามาถึง ก็อ้างว่า ได้คว้ามีดซามูไรที่วางอยู่บนหลังตู้เสื้อผ้า ซึ่งในขณะนั้น ตัวผู้เสียชีวิตกำลังยืนปะแป้งอยู่บริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง แล้วหลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุได้จับตัวผู้เสียชีวิตหันมา ก่อนจะถกเสื้อขึ้น แล้วใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก 1 ครั้ง ก่อนที่จะประคองผู้เสียชีวิตมานอนลงบนเตียง แล้วบรรจงชักมีดออกมาพร้อมกับใช้เสื้อของผู้ตายรูดซับเลือดติดมีดออกมา ก่อนที่จะเก็บมีดเข้าฝัก แล้ววางไว้บนหลังตู้เหมือนเดิม

แล้วหลังจากนั้นผู้ต้องหาได้ เข้าไปอาบน้ำ ก่อนจะเก็บเสื้อผ้าที่จะใช้ไปราชการทหาร แล้วเดินออกจากอพาร์ทเม้นท์ในช่วงเวลาประมาณ 19:50 น.

โดยในระหว่างที่กำลังควบคุมตัวขึ้นรถผู้ต้องขัง ชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ตะโกนด่าทอผู้ต้องหาด้วยถ้อยคำที่หยาบคายและโกรธเกรี้ยว แต่ไม่มีเหตุเผชิญหน้ารุนแรงแต่อย่างใด ก่อนที่จะนำตัวมาสอบปากคำที่ สน.สามเสน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ติดตามเราได้ที่

Avatar photo