Politics

‘เมียอธิบดีกรมข้าว’ เล่าเป็นฉากๆ ‘แก๊งตบทรัพย์’ โทรจิกจนต้องอัดคลิป ล่อซื้อ

“เมียอธิบดีกรมข้าว” เล่าเป็นฉากๆ แก๊งตบทรัพย์โทรจิกจนต้องอัดคลิป ล่อซื้อ พร้อมเปิดหลักฐานเด็ด! 

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (ปปป.) เข้าจับกุม นายศรีสุวรรณ จรรยา กรณีข่มขู่เรียกรับเงินเจ้าหน้าที่รัฐแลกกับการไม่ร้องเรียนหรือกลั่นแกล้งไม่ถูกตรวจสอบ ตามข้อร้องเรียนของ นายณัฏฐกิตติ์ ของทิพย์ อธิบดีกรมการข้าว รวมถึงฝ่ายการเมือง โดยมีรายงานว่ามีชื่อ นายยศวริศ ชูกล่อม หรือเจ๋ง ดอกจิก และ นางสาวพิมณัฏฐา จิระพุทธิภาคย์ เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยนั้น

โทร

ล่าสุด ธัญญรัตน์ ไชย์ศิริคุณากร ภรรยาอธิบดีกรมการข้าว ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจ “ธัญญรัตน์ ไชย์ศิริคุณากร” ระบุว่า เคยนะ เคยบอกให้ลาออกซะ มาช่วยกันทำงานที่บ้าน เป็นอธิบดีเหนื่อย และหนักมาก โดนร้องเรียนมาตลอด

  • 28 พฤศจิกายน 2566 ขอให้ผู้ใหญ่ไปเป็นพยานบอก ว่า ไม่ผิด ขอไม่ต้อง ไปร้องเรียนผลสอบสวน มันออกแล้วว่าไม่ผิด
  • 20 ธันวาคม 2566 ไปร้องฝนหลวง แวะ มากรมการข้าว
  • 21 ธันวาคม 2566 มาพบที่กรม มีคลิปโทรจิกๆๆๆๆๆๆๆ จนต้องอัดคลิป ก็เลยโอนมีสลิป
  • 23 ธันวาคม 2566 โทรตามๆๆๆๆ ก็โอนมีสลิป
  • 8 มกราคม 2567 จ่ายเงินสด 100,000 บาท มีรูป
  • 26 มกราคม 2567 ล่อซื้อ 500,000 บาท ตามรูป ไปทั้งรอบเช้าและรอบบ่าย รอจนเขากลับบ้าน ตามคลิป

ก่อนทำการใดๆทั้งหมดแอบไปบันทึกประจำไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ขอโทษทุกๆคนที่ไม่ชี้แจงให้รายละเอียดที่ครบถ้วนทำให้ทุกๆคนเข้าใจกันผิดไปกันใหญ่ไม่ต้องโทษใครกันเลยนะคะมันน่าจะจบแล้วค่ะ ไม่ว่าท่านใดจะพูดอะไรจะให้ข่าวแบบไหนหนูไม่โกรธให้อภัยทั้งหมดทุกๆคนค่ะ พอละเหนื่อยมาก กลัวมากให้อภัยกันและกัน ไม่รู้พรุ่งนี้มีจริงมั้ย ยิ้มให้กันดีกว่า

หนูอาจจะโวยวายหน่อย แต่หนูให้ไม่โกรธทุกคนเลยนะคะ ตรงกันข้ามค่ะ ขอบคุณที่ได้เกิดในแผ่นดินเดียวกัน หลายเหตุกาณ์หลักฐานเพิ่มเรื่อยๆ หลายสิ่งหลายอย่างรับรู้เรื่องเรามากก็ห่วงกันมากว้าวุ่นไปกันใหญ่อภัยซึ่งกันและกันนะคะ

#ขอให้กล้องในหมู่บ้านช่วยเปิดเทียบดูนะคะ ช่วยๆ กันค่ะส่วนกล้องในบ้านและโทรศัพท์ของเขาจะเป็นหลักฐาน เผื่อมีอะไรผิดพลาดจะปรับความเข้าใจกันได้ค่ะผิดบ้างถูกบ้างให้อภัยกันคะ ขอบคุณทุกๆคนที่อยู่เคียงข้าง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ติดตามเราได้ที่

ขอบคุณข้อมูลธัญญรัตน์ ไชย์ศิริคุณากร

Avatar photo