ดูหนังออนไลน์
General

ทหารคลั่งไม่หยุด! ระเบิดถังแก๊ส พร้อมโชว์เซลฟี่กับไฟ

ความคืบหน้ากรณี จ.ส.อ. จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ แต่งกายเครื่องแบบทหารครึ่งท่อน หลังก่อเหตุได้ขับรถจี๊ปฮัมวี่แบบทหารหลบหนีเข้าไปในค่าย พร้อมกับก่อเหตุปล้นเอาอาวุธปืนสงครามแบบเอชเค. 33 พร้อมเครื่องกระสุนอีก 40 นัด ในคลังกระสุน และใช้อาวุธปืนยิงพลทหารที่ดูแลคลังกระสุนเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บอีก 2 นาย ก่อนหนีเข้าไปในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 สาขานครราชสีมา ระหว่างทางได้ใช้อาวุธปืนกราดยิงชาวบ้านผู้บริสุทธื์เสียชีวิตไปกว่า 10 รายตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด คนร้ายได้มีการเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก 2 ข้อความระหว่างการก่อเหตุสะเทือนขวัญ โดยระบุว่า “ซวยล่ะ เป็นตะคริว” “ยอมแพ้ดีมั้ยนะ” “นี่ก็หยุดแล้วนะ” “มันตายมั้ยไอ้ 3 คนนั่น” “3 ศพ ล้างแค้น นอกนั้นป้องกันตัว”

ทั้งนี้ คนร้ายได้มีการโพสต์คลิป โดยพูดว่า “เหนื่อยแล้ว กระดิกนิ้วไม่ไหวแล้ว”

นอกจากนี้ ยังมีการโพสต์เซลฟี่ภาพตัวเองขณะก่อเหตุโดยมีฉากหลังเป็นภาพไฟกำลังลุกไหม้ห้างดัง โดยเข้าตัวไม่มีแสดงสีหน้าวิตกกังวลหรือสะทกสะท้านกับสิ่งที่ตัวเองก่อขึ้นเลยแม้แต่น้อย

ขณะที่ในทวิตเตอร์นั้น มีผู้ใช้ชื่อบัญชีว่า @iabp_x โพสต์ภาพของผู้ก่อเหตุ พร้อมเขียนข้อความว่า “มันเปลี่ยนชุด แล้วยืนเล่นโทรศัพท์ ชิลมาก” อย่างไรก็ดี ในเวลาต่อมา ได้มีผู้ออกมาบอกว่า ภาพที่แชร์กันนี้ไม่ใช่คนร้าย แต่เป็นตำรวจที่เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้

 

The Bangkok Insight Editorial Team