ดูหนังออนไลน์
COVID-19

รพ.ตำรวจ เปิดประชาชนทั่วไป ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด 08.00 น.วันนี้ ระบบล่มสนิท

รพ.ตำรวจ ประกาศ เปิดรอบประชาชนทั่วไป ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. วันนี้ (2 สิงหาคม 2564) ส่งผลคนแห่เข้าจนระบบล่มตั้งแต่เปิดจอง

หลังจากเพจเฟซบุ๊ก “โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital” ประกาศแจ้งประชาชนว่า โรงพยาบาลตำรวจเปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับประชาชน และบุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

รพ.ตำรวจ

และขอเชิญเข้ารับบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ตั้งเเต่วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.00-15.00 น. เป็นต้นไป ณ หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ห้างสรรพสินค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 3 กรุงเทพมหานคร

คุณสมบัติ เงื่อนไขลงทะเบียนฉีดวัคซีน กับ รพ.ตำรวจ

  • สัญชาติไทย
  • ลงทะเบียนและได้รับการยืนยันการนัดหมาย เข้ารับบริการฉีดวัคซีน ผ่านเว็บไซต์โรงพยาบาลตำรวจ
  • ไม่รับบริการฉีดวัคซีน ผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้า หรือ แบบ Walk-in
  • วัคซีนที่ให้บริการฉีดเป็นไปตามการบริหารจัดการวัคซีนของคณะทำงานบริการจัดการวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโรงพยาบาลตำรวจ

ผู้รับบริการสามารถลงทะเบียนสเเกน QR Code หรือ ลิงก์ https://docs.google.com/…/1FAIpQLSe9egrxR8OE…/closedform

2 1

จากการตรวจสอบพบว่า ไม่สามารถเข้าระบบได้ ทั้งใน คิวอาร์โค้ดที่แจ้งไว้ และลิงก์ ตั้งแต่ช่วงเช้าที่แจ้งว่าจะเริ่มเปิดระบบ โดยหลังจากสแกนคิวอาร์โค้ดแล้ว หน้าจอขึ้นข้อความว่า “ไฟล์นี้อาจใช้งานไม่ได้ในขณะนี้ เนื่องจากมีการเข้าชมมาก ลองอีกครั้ง”

ขณะที่บน ลิงก์ ก็ได้รับแจ้งว่า ระบบขัดข้อง เนื่องจากมีผู้เข้าถึงจำนวนมาก เช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์เปิดลงทะเบียนวัคซีน ของรพ.ตำรวจ เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ระบุว่า ไม่สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ ทำให้ส่วนหนึ่งตั้งข้อสงสัยว่า มีการเปิดลงทะเบียนจริงหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่า ระบบการลงทะเบียนยังไม่เปิดใช้งาน

ล่ม

อ่านข่าวเพิ่มเติม