ดูหนังออนไลน์
Horoscope

‘หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ’ เปิดคำทำนาย 100 ปี 22 ส.ค.โควิดถึงจุดพีคสุด!!

“หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ” เปิดคำทำนาย 100 ปี 22 สิงหาคม “วันเปิดประตูนรก” สถานการณ์โควิดถึงจุดพีคสุด

“หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ” เปิด “ตำนานโรคระบาดสิ้นสุด” ผ่านรายการ แฉข่าวเช้า On TV โดยระบุว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องเล่าที่ผู้ใหญ่เล่าให้ฟัง ไม่รู้เรื่องจริงเรื่องเท็จ แต่เป็นบันทึกอันหนึ่ง โดยเมื่อ 100 ปีที่แล้ว มีเรื่องของตำนานบทหนึ่งที่เกี่ยวกับเจ้านายคนหนึ่งที่มีผีประจำตัว โดยผีจะคอยปกปักคุ้มครอง โดยผีตนนั้นได้มาบอกว่าอีก 100 ปีข้างหน้า ซึ่งประมาณช่วงเวลานี้ จะเกิดเหตุการณ์โรคระบาดจะพีคช่วงนี้ซึ่งตรงกับช่วงโควิดพอดี คือปี 2563 และจะขึ้นพีคสุด ๆ เลยปี 2564 ช่วงเดือนสิงหาคม จากนั้นมันไม่ได้ลงมาสุด แต่มันจะดีขึ้นช่วงเมษายน 2565

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หากตามตำราบอกว่าวันที่ 22 สิงหาคมน่าจะพีคสุด ซึ่งเป็นวันเปิดประตูนรก ที่เขาจะทำพิธีกันเกี่ยวกับความตายในคนจีน

“เอาจริง ๆ ผมพูดด้วยความจริงเลยนะ ไม่รู้จะระวังยังไง เราก็ระวังเต็มที่ ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด มีอะไรช่วยกันได้ก็ช่วย” หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

เมื่อถามว่าจะรุนแรงจนคุมไม่ได้ล่มสลายเลยหรือไม่ “หมอบี” กล่าวว่า ไม่ต้องพูดตามตำนานก็ได้ พูดตามความจริงมันขึ้นตามที่เราเห็นกันอยู่ ตัวเลข ผมอยู่หน้างานด้วย มันมีตัวเลขมากกว่านั้น มากกว่าที่รายงานทุกวัน เราเห็นสภาพ แบบนี้ไม่ต้องทำนายก็ได้ใครเห็นก็รู้มันขึ้นอยู่แล้ว เราไม่มีอะไรป้องกันเลย

เมื่อถามว่า พีคสุดในวันที่ 22 สิงหาคม จากนั้นจะทรง ๆ หรือค่อย ๆ ลง หมอบี กล่าวว่า ในตำนานเขาเล่าว่าพอผีตนนั้นไม่อยู่แล้ว จากนั้นจะมีเทวดาใหม่จะมาอยู่ในตำหนักในเรือนนั้น สถานการณ์อาจจะทรง ๆ อาจจะไม่ได้ดีขึ้นเลยขนาดนั้น มันจะคงตัว พอถึงช่วงเมษายนปีหน้ามันจะดีขึ้น

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ

ตามคำทำนายโควิดจะหมดไปเมื่อไหร่ หมอบี กล่าวว่า ความคิดส่วนตัวโควิดไม่มีทางหมดอยู่แล้ว เราไม่ได้หาทางจัดการมันให้สูญไปจากโลกนี้ แต่จะหาทางอยู่กับมันยังไงให้ได้ อยู่ยังไงให้ไม่แพ้มัน มันต้องคิดแล้ว ต้องทำตั้งแต่ตอนนี้ อยู่กับมันให้ได้

อ่านข่าวเพิ่มเติม