ดูหนังออนไลน์
Horoscope

‘หมอช้าง’ เปิดดวง 12 ราศีประจำเดือนสิงหาคม ราศีไหนปังสุด เฮงสุด เช็คเลย!!

“หมอช้าง” เปิดดวง 12 ราศีประจำเดือนสิงหาคม 2564 ราศีไหนปังสุด เฮงสุด เช็คเลย!!

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดดวง 12 ราศีประจำเดือนสิงหาคม 2564 ผ่านเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยระบุว่า

หมอช้าง
ไม่แนะนำให้ย้ายงาน

ราศีมังกร ในเรื่องของการเงินจะมีข่าวดีมากขึ้น แต่มีข้อแม้บางอย่าง ในเรื่องทรัพย์สินมรดกที่ดิน บางคนได้โอนที่ โอนบ้านเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์จะส่งผลดี หรือค้าขายออนไลน์ ทางไกลเกี่ยวกับต่างประเทศจะดี การงาน มีความเหน็ดเหนื่อยที่ผ่านมา ช่วงนี้จะต้องใจเย็น ๆ ไม่แนะนำให้ย้ายงาน เรื่องความรัก ดวงดาวเริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จังหวะความรักมีความลงตัว

ราศีกุมภ์ มีข่าวดีเรื่องโอกาสมั่งคั่งร่ำรวย เรื่องเงิน เรื่องรายได้ โชคลาภ จากที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องการเงินหนี้สิน ช่วงนี้มีข่าวดีมากขึ้น ส่วนเรื่องงานมีการเปลี่ยนแปลงทางบวก มีการเซ็นสัญญาซื้อขาย งานจะกลับมาคึกคักมากขึ้น แต่ราว ๆ กลางเดือนต้องรับผิดชอบหลายอย่างทำให้เหนื่อย แต่ต้องอดทนสำเร็จแน่นอน ความรักต้องระมัดระวังเรื่องการสื่อสาร แบ่งเวลา

ราศีมีน มีข่าวดีเรื่องความรัก ใครที่ยังเป็นโสดอยู่ มีให้ลุ้น อาจเจอทางออนไลน์ ความรักเริ่มมั่นคงสำหรับผู้ที่มีคุ่อยู่แล้ว ส่วนเรื่องการเงินยังไม่แน่นอน ระวังเรื่องหนี้สิน มีเงินเก็บไว้ก่อน วางแผนเรื่องรายรับรายจ่ายเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น การทำงานเหมาะกับการเริ่มอะไรใหม่ ๆ มาขาย เพราะหากไม่เริ่มอะไรใหม่ ๆ อาจถูกย้าย เจออุปสรรคเรื่องทำงาน แต่หากเริ่มต้นเดือนนี้จะส่งผลดีในอนาคต

หมอช้าง

การเงินติดขัด

ราศีเมษ เป็นเดือนแห่งการก้าวต่อไปข้างหน้าในเรื่องการงาน ใครที่เป็นเจ้าของร้านอาจมีปัญหากับลูกน้องจะทำอะไรต้องตรวจสอบให้รอบคอบ ส่วนเรื่องการเงินก็ยังไม่ลงตัวติดขัดล่าช้าบ้าง แต่มีเคล็ดลับ คือ ใครที่ทำธุรกิจขายของมือสอง หรือขายของเก่าจะส่งผลดี จากการขายของเก่า ของโบราณ ความรักไม่แนะนำให้ดูแลเรื่องงานจะดี ส่วนคนมีคู่แล้วต้องดูแลดีๆ

ราศีพฤษภ มีเรื่องงานมีโอกาสเรื่องการขยับขยาย แต่ปัญหาจะเกิดจากคนรอบข้าง คนร่วมงาน ต้องปรับระบบการทำงานใหม่ หากมีการเปลี่ยนแปลงตรงนี้จะทำให้ลดดวงดาวได้ การเงินในเดือนนี้อาจต้องใช้เงินเรื่องการตกแต่งต่อเติม ซ่อมแซมทำร้านค้า ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชค จังหวะดวงดาวไม่ใช่ เรื่องความรักประคับประคองไปได้ แต่ญาติพี่น้องและญาติผุ้ใหญ่อาจทำให้เกิดความขัดแย้ง คนโสดต้องอาศัยพ่อสื่อแม่สื่อ

ราศีเมถุน จะมีข่าวดีมากขี้น อย่างเรื่องการทำงานเริ่มขยับตั้งแต่กลางเดือน แต่อาจจะวุ่น ๆ หน่อย มาพร้อมกันหลายๆทาง ต้องมีการเตรียมตัวเจรจาติดต่อเข้ามา เรื่องการขายติดต่อผ่านอีเมลจะส่งผลดี งานคึกคักก้าวหน้าที่ดี มีโอกาสมีลูกค้ารายใหม่ การเงินยังประคับประคองไปได้ รายรับรายจ่ายลงตัว โชคลาภนิ่งสนิท ความรักยังไปได้ดี สบาย ๆ ช่วยส่งเสริมกันได้ ส่วนใหครจะมีรักครั้งใหม่แนะนำเพื่อนเก่า

หมอช้าง

จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ราศีกรกฎ มีข่าวดีเรื่องการเงิน จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสได้ข่าวดี ได้เงินก้อน ปิดออเดอร์ล็อตใหญ่ มีโชคลาภอย่างฟลุ๊ค ๆ แต่มีเกณฑ์เสียเงินจากการช้อปปิ้งด้วย การทำงานเป็นฟ้าหลังฝน หลัง 16 สิงหาคมไปแล้วงานก้าวหน้า สำเร็จ เริ่มมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา ส่วนความรักไม่หวือหวา ดูแลกันมากขึ้น คนโสดก็ค่อย ๆ คุยกันมีลุ้นเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีสิงห์ การเงินปัง มีข่าวดีเรื่องการเงิน ดวงดาวส่งผลดี เงินที่รอคอยอยู่อาจจะได้เข้ามา มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาโดยเฉพาะหลังกลางเดือนไปแล้ว มีเรื่องโชคลาภจากสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา เป็นราศีที่ฝันแม่นมีโชค มีรายจ่ายเรื่องซ่อมแซม ให้แบ่งเงินจากเรื่องโชคลาภไปทำบุญด้วย เรื่องการงานมีโอกาสผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน งานยุ่งมาก มีความวุ่นวาน แต่ขอให้มั่นใจว่า สิ่งที่เซอร์ไพรส์จะส่งผลดีในอนาคต แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง คนโสดยังไม่มีเวลาเริ่มต้น ระวังอุบัติเหตุให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ขับรถมีสติ

ราศีกันย์ มีข่าวดีเรื่องความรัก มีลุ้น แต่จะแตกต่างกันเรื่องวัย แต่ไม่ใช่เรื่องเสียหา คนมีคู่แล้วก็ดี การงานเหมาะกับการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ เชื่อว่าจะสำเร็จสมหวังแน่นอน ผ่านจากสิงหาคมไปแล้วดวงเรื่องงานจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ระวังเรื่องคำพูดอาจผิดพลาดได้ เรื่องการเงินเกี่ยวกับของมือสอง ของแปรรูปจะนำเงินที่ดีมาให้ชาวราศีกันย์ หากยังไม่ได้ทำก็เริ่มเลย อาหารเสริม สมุนไพร ฝากเรื่องโชคลาคยังไม่มีให้เก็บเงินไว้ก่อน

หมอช้าง

มีเกณฑ์ถูกรางวัล

ราศีตุลย์ เป็นเดือนที่ดวงดีขึ้นเลย ดวงดาวมีความก้าวหน้าเรื่องการเงิน โชคลาภ ถูกรางวัล ของฝากของขวัญ การเงินเริ่มที่จะก้าวหน้ามากขึ้นด้วย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เรื่องงานเป็นช่วงแห่งการไปต่อ งานที่เคยติดขัดก็มีโอกาสหาลู่ทางอะไรใหม่ ๆ สามารถทำได้และมีข่าวดีสำเร็จก้าวหน้าที่ดี ความรักยังโสดไม่แนะนำ ใช้เวลากับเรื่องงานไปก่อน ส่วนคนมีคุ่จะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินโชคลาภ

ราศีพิจิก มีข่าวดีเรื่องการเงิน จังหวะโชคลาภเริ่มมีเข้ามา การเงินที่เคยติดขัด มีปัญหาในเดือนนี้จะคลี่คลายที่ดี มีรายได้เสริมทำให้การเงินราศีนี้ดี การงานอาจจะยุ่ง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเช่นทีมงาน สภาพแวดล้อม แต่ก็จะส่งผลดี ลูกค้าเข้ามามากขึ้น ความรัก หากโสดมาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือบุพเพสันนิวาส ใครมีคู่แล้วก็ช่วยส่งเสริมเรื่องงานเรื่องเงิน

ราศีธนู มีข่าวดีเรื่องโชคลาภ แต่เข้ามาปุ๊ปก็หมดไปเลย ต้องวางแผนเรื่องการเก็บออมเป็นสำคัญ แต่ก็มีความจำเป็นต้องใช้เงิน การงานโดดเด่นมาก เข้าตากรรมการ ผู้ใหญ่จับตามอง หากลุ้นเรื่องการเปลี่ยนแปลงโปรโมทจะเป็นเรื่องดี ส่งเสริมให้เกิดการมั่นคง ความรักคนโสดมีเสน่ห์แรงมีคนเข้ามาเยอะต้องดูดี ๆ คนมีคู่ก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันและกัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม