ดูหนังออนไลน์
Horoscope

‘หมอกฤษณ์’ เปิดดวง 12 ราศี ใครปังสุด เฮงสุด ใครต้องระวัง เช็คเลย!!

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เปิดดวง 12 ราศีในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 ใครปังสุด เฮงสุด ใครต้องระวัง เช็คเลย!!

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เปิดดวงชะตา 12 ราศีในช่วงครึ่งปีหลัง 2564 ผ่านรายการ “แฉ” ดังนี้

เมษ11

ราศีเมษ-ราศีตุลย์ ดาวมฤตยูทับ รู้สึกทำอะไรแล้วเหมือนมีอะไรมาฉุด ไม่ได้ดังหวัง ระวังโรคภัยไข้เจ็บ และอุบัติเหตุ อย่าประมาทชีวิต อย่าประมาทการเงิน หมั่นทำบุญ

แต่โชคลาภก็จะมาจากดาวมฤตยูด้วย จะได้เงินทองโชคลาภ การเสี่ยงโชค เลขมาจากผู้ใหญ่คนใกล้ตัวที่เจ็บป่วย พ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ป่วย เบอร์โทรศัพท์ เลขท้าย หรืออายุ บ้านเลขที่เขามีโอกาสนำโชค

พฤษภ11

2 ราศีต้องระวัง

ราศีพฤษภ-ราศีพิจิก ดาวราหูทับอยู่ ดาวแห่งความมืดมน เห็นกงจักรเป็นดอกบัวก็เป็นไปได้ ระวังที่สุด คือ การที่คนมาหลอกลวง โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง พวกลงทุนอะไรดี ๆ แชร์ดี ๆ อย่าลงทุน มีโอกาสได้น้อยกว่าเสีย ราหูทับมีปัญหาเรื่องการปวดหัวและการมองเห็น จะมีโชคลาภเกี่ยวกับรถ โชคดีจากยานพาหนะ เลขทะเบียนรถ

เมถุน11

ราศีเมถุน-ราศีธนู เรื่องร้ายผ่านพ้น ดวงชะตาเริ่มอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้องระวังเรื่องอารมณ์ อารมณ์เสียง่าย ภัยที่ต้องระวังคนใกล้ชิดจะทำให้เดือดร้อนเรื่องเงินหรือการขอความช่วยเหลือ จะได้โชคจากเลขที่บ้านของตัวเองหรือของพ่อแม่

หมอกฤษณ์

ระวังอุบัติเหตุ

ราศีกรกฎ-ราศีมังกร ช่วงนี้ดวงถือว่าใช้ได้ ระวังเรื่องป่วยแต่ไม่ได้ร้ายแรง คนโสดจะมีโอกาสได้คนรัก มีเสน่ห์แต่ระวังเรื่องรักซ้อน ขับรถระมัดระวัง ช่วงสิงหาคม-กันยายน ระวังอุบัติเหตุ เสียเงินทองของหาย หลังตุลาคม ไปจะดีอีก ปลายปีดวงดีใช้ได้

โชคลาภมาจากของเก่า เรื่องเก่า ๆ เลขที่เคยเสี่ยงโชคแล้วไม่ถูก ช่วงต้นเดือนนี้ถึงกลางเดือนหน้า เลข 3, 6, 7 มีโอกาสชัดเจน ลองไปสลับเอง

หมอกฤษณ์

2 ราศีดวงดีที่สุด

ราศีสิงห์-ราศีกุมภ์ ดวงดีที่สุด แต่เป็นคนวิตกกังวลและระแวงตลอดเวลา ต้องระวังที่สุดคือใจตัวเอง ระวังใจอ่อน เสียเงินเพราะน้ำตา เสียเงินเพราะคำวิงวอน ภายนอกแข็ง ใจแข็ง แต่แพ้น้ำตา แพ้ความสงสาร โดนหลอกตลอด ด้านโชคลาภมาจากตัวเอง รหัสเอทีเอ็ม เลขท้ายบัตรประชาชน เบอร์โทร

หมอกฤษณ์

ราศีกันย์-ราศีมีน ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วยหรือสูญเสียผู้ใหญ่ ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ด้วย คนเจ็บป่วยระวังระบบทางเดินหายใจ ดวงชะตามีเซ้นส์แม่น ลางสังหรณ์แม่น โชคลาภในช่วงครึ่งปีหลังจะมาจากความฝัน มาจากเด็ก เด็กจะทำให้ดวงชะตาดี ให้เด็กเขียนเลข หยิบเลขให้ มีเกณฑ์มีโชค

ขอบคุณที่มา แฉ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Siree Osiri OHO BANGKOK