Entertainment

เจมส์ เรืองศักดิ์ รับเป็นสามีสายเปย์-ตอนนี้เปิดคอร์สสอนเรื่องบนเตียงแล้ว!

เจมส์ เรืองศักดิ์ รับเป็นสามีสายเปย์ ตอนนี้เปิดคอร์สสอนเรื่องบนเตียงแล้ว! พร้อมเปิดใจเรื่องราวกว่าจะได้เป็นพ่อคนผ่านอะไรมาบ้าง

เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นมากจริง ๆ แต่ก่อนหน้าก็เคยประสบปัญหากับการมีลูกยากเช่นกัน ซึ่งทั้งคู่ก็จูงมือก้าวข้ามเหตุการณ์ต่าง ๆ มาได้ สำหรับครอบครัวดารา-นักร้องชื่อดัง เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ ครูก้อย ภรรยา ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ผันตัวมาสร้างเพจให้คำปรึกษาเรื่องมีบุตรยาก และรับสอนเรื่องบนเตียง แล้ว

ปกเจมส์เรือง

เจมส์ เรืองศักดิ์ รับเป็นสามีสายเปย์ เปิดคอร์สสอนเรื่องบนเตียง

ล่าสุด (5 ต.ค.) เจมส์ ได้ออกมาแชร์ความรู้เรื่องนี้ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา ช่องเวิร์คพอยท์หมายเลข 23 พร้อมเปิดใจเป็นสามีสายเปย์ ทุ่มเงินซื้อที่ดินติดริมทะเลให้ภรรยา

เจอครูก้อยได้ยังไง?
ครูก้อยเป็นผู้หญิงที่มีนักร้องที่เขาชื่นชม นั่นคือ เจมส์ เรืองศักดิ์ ซึ่งเขาติดรูปเราไว้ในห้องนอน จุดเริ่มต้นมาจากแฟนคลับ แล้วโคจรมาเจอกันที่นครศรีธรรมมราช เจอกันครั้งแรกก็เหมือนมีสัญญาณอะไรส่งถึงกันเลย คนนี้แหละน่าจะเป็นคู่ชีวิตของเราเลยตัดสินใจจีบ

กว่าจะมีลูกคนแรก?
ลำบากมาก ใช้ชีวิตลำบากมากจริงๆ เพราะกว่าจะมี ติดแล้วก็แท้ง ตอนนั้นครูก้อยบำรุงผิดวิธีทำให้เกือบถึงชีวิตก็เจอมาแล้ว จนเขาต้องไปศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเรื่องการมีบุตรยาก เพราะจุดอ่อนของการมีบุตรอยากคือการไม่รู้และไม่เข้าใจ พอเขาศึกษาอย่างเชี่ยวชาญแล้ว ปรากฏว่าได้ลูกมาก็เลยอยากจะแบ่งปันเรื่องราวเหล่านี้ไปสู่แม่ทุกคน

เจมส์เรือง568519

เคยคิดถอดใจไหม?
หลายครั้งครับ แต่ความรู้ทำให้เราเดินหน้า ซึ่งก่อนหน้านั้นเราไม่มีความรู้เลยคิดแต่ว่าดวงเด็กมันไม่มาเกิดแล้วมั้ง มันหมดหนทางแล้วแหละ มันคือเซฟโซนที่ทำให้เราสบายใจ แต่พอเรารู้เยอะมันยังมีอีกหลายเรื่องที่เรายังไม่ได้ทำ มีอีกหลายเรื่องที่เราพลาดไป ซึ่งเรื่องเหล่านั้นมันคือเรื่องวิทยาศาสตร์พอเรารู้เราก็ยังมีความหวังอยู่

ผันตัวมาเป็นที่ปรึกษาให้กับคนที่มีบุตรยาก?
ตอนนี้เรามีเพจที่ให้คำปรึกษา ซึ่งก็มีแม่ ๆ ได้ติดตามหลักแสนเลย เขาก็จะบำรุงตามครูก้อยในแนวทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมด อย่างเคสยากๆ ล่าสุดที่มาให้เราดูแล จุ๋ย วรัทยา ก็มาสำเร็จกับครูก้อยนี่แหละ แล้วคุณจุ๋ยนี่คือความหวังน้อยกว่า 1% อีก ซึ่งเขามีอาการท้อบ่อยมากจนสุดท้ายได้มาจากคนที่มีไข่ใบเดียว ไข่ทองคำสมหวังเลย

นอกจากคนในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีแม่ๆ อีกหลายคนที่ประสบความสำเร็จจากเพจเรา รวมไปถึงเทคนิคบนเตียงก็มีให้คำปรึกษาบ้าง สุดท้ายถ้าพร้อมแล้วและไม่เริ่มปฏิบัติกันมันก็ไม่เป็นผล ปีนึงเราก็จะให้คำปรึกษาประมาณ 3-4 หมื่นเคส เรียกว่าทุ่มเทมากทั้งวัน 24 ชั่วโมงจะอยู่กับสิ่งนี้ตลอด

อัปเดตชีวิตคุณพ่อลูกหนึ่ง?
ตอนนี้มีลูกหนึ่งคน ชื่อ อันโดรเมดา ความหมายมาจากเพลงในวรรณคดีไทยและเป็นความหมายของ Galaxy เราเลี้ยงลูกแบบเคารพความคิดของเขา เราจะอธิบายทุกอย่างซึ่งไม่เคยโกหกลูกเลย อย่างเช่นฟ้าร้องฟ้าผ่าเราจะไม่โกหกลูกเลย ผมเริ่มทำตั้งแต่เขาพูดไม่ได้ อธิบายทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น วันนี้เขาอาจจะไม่เข้าใจในเชิงภาษา แต่เขาเข้าใจในเชิงคลื่นเสียง

เป็นสามีสายเปย์?
ผมมีความเชื่อว่าชายใดที่ให้เงินเมียทั้งหมดดูแล ถือว่าเป็นสิ่งที่เจริญแล้ว อย่างล่าสุดมอบโฉนดที่ดินให้กับภรรยาเนื่องในวันเกิด เหตุการณ์มันเกิดจากบ้านเราไปเที่ยวที่นครศรีธรรมราชด้วยกัน แล้วไปเห็นพื้นที่บนชายหาด เขาชี้ขึ้นมาเลยว่าอยากได้ ซึ่งแปลงนั้นประมาณสองไร่กว่าและไม่มีการติดประกาศขายด้วย

เราก็ต้องไปตามหาเจ้าของ ถือเป็นการแอบเซอร์ไพรส์แอบซื้อ ซึ่งเขาก็ดีใจมาก บอกเขาว่าซื้อให้แล้วและพาเขาไปโอนเลยในวันนั้น ที่ตัดสินใจเพราะอยากให้เขารู้สึกปลอดภัยว่ายังมีสินทรัพย์อยู่ตรงนี้อยากทำให้เขาและลูกสบายใจ

ขอบคุณ : โต๊ะหนูแหม่ม

เจมส์เรืองS 15925255

เจมส์เรือง301210436 173353338562824 5574627206978733835 n

เจมส์เรือง289742314 542111117590906 3695490896217932737 n

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo